Vì sao người nước ngoài săn lùng căn hộ Metro Star?

Trong quá trình bán căn hộ Metro Star, chúng tôi tiếp nhận không ít lượng khách hàng là người nước ngoài tìm hiểu và hỏi mua Metro Star Quận 9. Cũng không rõ họ đã tiếp nhận thông tin về Dự án Metro Star từ các kênh thông tin nào, chỉ biết rằng Metro Star có vẻ như rất thu hút đối tượng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, đối với đối tượng khách là người nước ngoài, trong giai đoạn giữ chỗ booking đầu tiên này, chúng tôi chỉ có thể tư vấn về tổng quan dự án mà không thể tiến hành giao dịch theo yêu cầu của khách được. Bởi lẽ, chủ đầu tư Metro Star từ chối giao dịch giữ chỗ cho đối tượng là khách nước ngoài trong giai đoạn này với lý do ưu tiên cho người Việt chọn căn trước.

Vậy, vì sao người nước ngoài lại tích tìm mua căn hộ Metro Star?

Có thể phỏng đoán vài nguyên nhân mà người nước ngoài thích sở hữu căn hộ Metro Star Quận 9 như sau:

1. Vị trí

Một trong những đặc điểm vô cùng nổi bật của dự án là vị trí căn hộ Metro Star vì Metro Star không chỉ sở hữu vị trí mặt tiền Xa Lộ Hà Nội mà còn tọa lạc ngay đối diện nhà ga số 10 tuyến metro số 1. Người nước ngoài đã quá quen thuộc với việc di chuyển bằng tuyến metro nên họ hiểu được giá trị của một dự án tọa lạc ngay nhà ga.

Thêm nữa, ở một đất nước mà giao thông bằng đường bộ còn “rối ren” như thành phố Hồ Chí Minh thì việc lựa chọn một phương tiện di chuyển an toàn ngay trước cửa nhà là một lựa chọn tối ưu.

2. Và vị trí

Một lý do khác cũng liên quan đến vị trí nhưng gắn liền với tập quán của người nước ngoài là họ không thích sinh sống ngay khu vực trung tâm chật chội và ồn ào. Lựa chọn Metro Star Quận 9 là lựa chọn một nơi yên tĩnh, không ồn ào, náo nhiệt nhưng cũng không nằm quá xa những trung tâm thương mại, dịch vụ hấp dẫn của nội đô.

Âu đó là một xu hướng trong lựa chọn bất động sản trong tương lai. Sự lựa chọn thực dụng và phù hợp với nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996