Urban Dream Bình Dương

Chỉ cách trung tâm Thuận An Bình Dương 15 phút lái xe, Urban Dream, một cộng đồng dân cư giống như khu nghỉ dưỡng, nằm rải rác và kiên cố giữa Thị trấn Lai Uyên rộng lớn và trong xanh. Dự án cộng đồng dân cư theo chủ đề Riviera của Pháp này là phần thứ năm của Công ty Đức Phát trong các đổi mới về bất động sản ở Bình Dương. Dự án khu đô thị trọn gói nhà và lô có một đặc điểm riêng. Nó có hơn 400 mét bờ biển thẳng hàng với một lối đi dạo rộng 5 mét.

Urban Dream Bình Dương thật đáng kinh ngạc và là một cộng đồng độc quyền khá thuận lợi cho cả gia đình đang tìm kiếm sự riêng tư và thoải mái tối đa trong cuộc sống ngoại ô. Dự án đặc biệt nằm ở trung tâm thị trấn Lai Uyên. Khu vực này là nơi sinh sống của hầu hết các khu đô thị tiến bộ của Bình Dương.

Dự án Urban Dream tự hào có các tiện nghi hạng nhất với các khu trò chơi Thái Cực Quyền và bóng bãi biển, chòi dã ngoại bên bờ biển và nhiều tiện ích chung khác không dễ tìm thấy ở các dự án đô thị khác trong khu vực. Urban Dream Bình Dương là một kiệt tác thực sự theo mọi nghĩa của từ này, được thiết kế và chế tạo với việc sử dụng hiệu quả từng tính năng đơn lẻ. Bên cạnh việc gần bờ biển tuyệt vời của đại dương, dự án còn nằm gần hầu hết các tiện ích cơ bản của cuộc sống như trường học, nơi làm việc, chợ, trung tâm mua sắm, nơi thờ tự và các điểm tham quan khác.

Urban Dream Bình Dương là một trong những dự án phát triển hàng đầu trong ngành bất động sản đang bùng nổ của Bình Dương. Đây là một dự án được xử lý bởi một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu của đất nước – Công ty Đức Phát. Dự án tọa lạc tại thị trấn Lai Uyên, Bình Dương và có diện tích đất rộng 31 ha.

Dự án hiện đang ở trạng thái hoàn thiện và những người mua đủ điều kiện bây giờ có thể chuyển đến tài sản đã mua của họ. Dự án nằm trên một địa hình tương đối bằng phẳng. Do đó, những cư dân tương lai của dự án này có thể tận hưởng không gian mở rộng rãi và sự riêng tư mà bạn xứng đáng có được. Đó là một bước nhảy vọt so với dự án nhà ở đông đúc mà bạn hầu hết sẽ tìm thấy trong thành phố.

Urban Dream Bình Dương được phân loại là dự án có thu nhập trung bình với chủ đề Riviera đặc trưng của Pháp. Vì vậy, các mẫu nhà có mặt tại Urban Dream Bình Dương đều mang phong cách kiến ​​trúc Riviera của Pháp lấy cảm hứng từ đó. Công ty Đức Phát do đó tự hào về những ngôi nhà có kiểu dáng đẹp mắt, thanh lịch và lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc. Hơn nữa, họ làm cho cuộc sống trong cộng đồng bất động sản này cảm thấy giống như bạn đang đi nghỉ!

Công ty Đức Phát đã nổi tiếng với việc xây dựng các cảnh quan thị trấn hiện đại trên khắp mọi miền của Việt Nam. Công ty đã cam kết xây dựng giấc mơ Việt Nam. Đồng thời, họ muốn đảm bảo rằng đây là những ngôi nhà mà người Việt Nam có thể mua được. Kể từ khi họ bước chân vào thị trường bất động sản vào những năm 1990, Công ty Đức Phát đã nghiên cứu sâu vào các dự án khu đô thị, giải trí, bán lẻ / thương mại, văn phòng và cảnh quan thị trấn.

Urban Dream là một cộng đồng độc quyền cung cấp cho các chủ nhà tương lai sự riêng tư và thoải mái mà bạn tìm kiếm. Bạn sẽ có thể trải nghiệm một lối sống ngoại ô giữa những phát triển tiến bộ khác trong thành phố. Để bổ sung cho vị trí lý tưởng của nó, cộng đồng ngôi nhà và lô đất này cũng được xây dựng với chủ đề kiến ​​trúc độc đáo.

Do đó, Urban Dream Bình Dương là một kiệt tác kiến ​​trúc thực sự sẽ làm hài lòng ngay cả những người mua có gu thẩm mỹ khó tính nhất. Cộng đồng cung cấp cho chủ nhà 400 mét bờ biển cát đen trải dài. Do đó, bạn có thể đi bộ đến bãi biển và tận hưởng mùi đại dương chào đón bạn mỗi ngày. Đây là một cơ hội duy nhất vì địa điểm này vẫn có thể tiếp cận khá dễ dàng từ trung tâm Bình Dương.

Tham khảo: Dự án Inter Stella.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996