Uni Park Nam Sài Gòn

Thời gian cho vấn đề bản thân tại Uni Park Nam Sài gòn. Những tiện ích này, nép mình giữa những cây xanh tươi tốt, sẽ nạp năng lượng cho tâm trí và tinh thần đồng thời cung cấp năng lượng cho cơ thể. Uni Park ở Phú Mỹ Hưng sẽ cung cấp các không gian thương mại và bán lẻ được lên kế hoạch cẩn thận, được thiết kế đặc biệt để bổ sung cho lối sống của một thành phố du lịch tốt.

Lối sống của cư dân căn hộ Uni Park được thu hút bởi sự sang trọng và tiện lợi với các căn hộ rộng rãi và khu vực chung và một loạt các tiện ích giải trí. Luôn luôn an tâm ở đây tại Uni Park với đội ngũ quản lý căn hộ hiệu quả và tận tâm của chúng tôi giám sát việc quản lý các dịch vụ hàng ngày, bảo trì và bảo trì các khu vực vành đai và các tính năng của tòa nhà.

Uni Park Nam Sài Gòn có các tiện ích và tiện ích sau: an ninh 24 giờ và do đó, phòng tập thể dục với các thiết bị được cài đặt tốt để luyện tập và luyện tập.

Ngoài ra còn có một hồ bơi được xây dựng tốt với nước rất sạch và cũng có một hồ bơi lap. Thú cưng được phép vào bên trong và do đó đối với những người yêu thích chúng, đây là nơi thuận lợi cho bạn và thú cưng của bạn sinh sống. Các phòng chức năng cũng có sẵn và nhiều sân chơi để chạy bộ, chạy bộ và các môn thể thao khác.

Uni Park là một lựa chọn linh hoạt đã được Chủ đầu tư Casa Holdings tiết lộ và cải tiến. Nó đi kèm với nhiều loại và định dạng của các tòa nhà dân cư cho những người tìm kiếm lối sống phát triển. Nó bao gồm các khái niệm đặc biệt sau đây; 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Việc thành lập trung tâm bán lẻ ở tầng trệt mang đến cho cư dân Uni Park Nam Sài Gòn niềm vui sống ở khu Nam và thuận tiện mua sắm. Xem: chủ đầu tư Metro Star quận 9.

Uni Park hiệu quả và rất bền vững vì những lý do sau. Nó đã áp dụng vật liệu chiếu sáng và sưởi ấm bền vững trong các khu vực chung. Đây là tiết kiệm năng lượng và thuận tiện cho nhiều nhu cầu.

Ngoài ra còn có hệ thống thông gió đầy đủ trong các khu vực chung cung cấp lưu thông không khí tự do và duy trì nhiệt độ tối ưu trong các khu vực chung. Các nhà vệ sinh trong khu vực chung cũng đi kèm với các tính năng và phụ kiện hiệu quả.

Ngoài ra còn có một hệ thống rác được bảo trì tốt với hệ thống xử lý rác tập trung giúp giảm bớt sự hối hả của việc duy trì rác và giữ cho khu vực sạch sẽ và gọn gàng.

Không thể tưởng tượng được sự an toàn và bảo mật trong Khu trưng bày Đông. Lý do là nó có một trăm phần trăm dự phòng năng lượng.

Do đó, bạn sẽ không bao giờ mất điện. Uni Park Bình Chánh Nam Sài Gòn cũng có một an ninh giám sát camera quan sát tích hợp trong các khu vực chung cung cấp an ninh tối đa và giám sát hoạt động hàng ngày trong nhà chung cư. Nó được trang bị các thiết bị khẩn cấp như đầu báo cháy và hệ thống báo động để ứng phó trong trường hợp khẩn cấp.

Nguồn: Metro Star cho thuê.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996