TNR Long Khánh

Một ngôi nhà hoàn hảo còn hơn cả tòa nhà. Khi mua nhà, bạn cần cân nhắc giá trị đồng tiền bỏ ra. Ngôi nhà có phải là một nơi lý tưởng? Ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình bạn? Có những tiện nghi ngoài trời và trong nhà mà bạn có thể tận hưởng không? Những tiện ích này có sẵn tại TNR Grand Long Khánh không? Đây là một câu hỏi mà chúng tôi sẽ trả lời dưới đây.

TNR Grand Long Khánh được xây dựng trên mảnh đất rộng. Khu đô thị rộng rãi có các tính năng và tiện nghi tuyệt vời mà bạn sẽ tận hưởng cùng gia đình. Chủ đầu tư luôn ghi nhớ thời gian giải trí của bạn và cách bạn có thể sử dụng nó trong khu đô thị.

Tính năng bảo mật

An ninh là yếu tố then chốt trong mọi ngôi nhà. Bạn chắc chắn muốn sống trong một khu đô thị an toàn và bảo mật. Tại TNR Grand Long Khánh, chủ đầu tư đã đảm bảo cho gia đình bạn sự an toàn và an ninh. Đầu tiên, khu đô thị đã thuê nhân viên an ninh để bảo vệ khu đô thị. Tại cổng, nó có một văn phòng hành chính, nơi lưu giữ hồ sơ của du khách. Du khách có thể đợi tại sảnh đợi khi họ chờ chủ nhà.

Bạn cũng sẽ nhận ra rằng có những camera quan sát được lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau của khu đô thị. Điều này nhằm đảm bảo an ninh tối đa được đảm bảo cho mọi cư dân. Bên cạnh các tính năng an ninh ngoài trời, cũng có các tính năng an ninh trong nhà. Trong số các tính năng có hệ thống báo động, đầu báo cháy và chuông cửa.

Các tính năng giải trí

Khu đô thị có một số tiện ích giải trí mà bạn sẽ tận hưởng cùng gia đình. Nếu muốn có không khí trong lành, bạn có thể thư giãn tại các vọng lâu trong khu đô thị. Khu đô thị TNR Grand Long Khánh cũng có một hồ bơi cho trẻ em và một hồ bơi khác cho người lớn. Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể thư giãn tại hồ bơi. Chúng tôi cũng có một nhà câu lạc bộ và một phòng chức năng. Bạn có thể đang nghĩ đến việc tổ chức một bữa tiệc. Bạn không cần phải giữ nó ở nhà vì đây là nơi hoàn hảo để tiếp khách và bạn bè của bạn.

Dự án TNR Grand Long Khánh cũng có sân chơi cho trẻ em. Tại đây, tất cả trẻ em đều có quyền truy cập độc quyền vào xích đu và các vật dụng chơi khác. Ngoài ra còn có sân bóng rổ mini và cầu môn bóng đá mini dành cho những ai yêu thích thể thao. Nếu bạn muốn tập thể dục trong khu đô thị, có một phòng tập thể dục và con đường chạy bộ.

Năng lượng dự phòng

Bạn không phải lo lắng về việc mất điện. TNR Grand Long Khánh là một trong số ít khu đô thị có dự phòng điện. Các đơn vị nhà này được kết nối với nguồn dự phòng năng lượng mặt trời, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng mất điện.

Website: https://tnrhomes.vn/du-an/tnr-stars-long-khanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996