TNR Grand Long Khánh

TNR Grand Long Khánh cho phép bạn sở hữu một ngôi nhà để bạn có thể không phải thuê nhà mãi mãi. Đây là một dự án nhà ở giá cả phải chăng nằm ở Thành phố Long Khánh và gần trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và trung tâm thương mại. Giờ đây, bạn có thể hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của mình với một dự án giá cả phải chăng cũng có tất cả những thứ bạn cần để bắt đầu cuộc sống trong một môi trường yên bình và Khu đô thị khép kín!

Dự án TNR Grand Long Khánh nằm ở đường Lê A, Thành phố Long Khánh, Đồng Nai, giúp bạn gần với thị trấn, chỉ cách khu phát triển 10 phút. Để đến được đây, bạn chỉ cần đi theo đường cao tốc từ thị trấn, sau đó rẽ trái khi đến đường vào cao tốc. Xem: Metro Star hút khách ngay đợt giữ chỗ (booking) đầu tiên.

TNR Grand Long Khánh của TNR Holdings Việt Nam tiếp tục thích ứng và áp dụng những thay đổi trong ngành bất động sản. Nó đã xây dựng các Khu đô thị dân cư khác nhau cũng như tài sản ở nhiều địa điểm. Dự án tọa lạc tại Thành phố Long Khánh là một trong những dự án tốt nhất cho đến nay, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cư dân thành thị.

TNR Grand Long Khánh là một dự án phát triển khu dân cư rộng 21 ha mang phong cách hiện đại đương đại. Nó cung cấp các tùy chọn sở hữu khác nhau, chẳng hạn như nhà và lô và các lô chỉ để bán. TNR Grand Long Khánh cung cấp các mô hình nhà ở khác nhau để bạn lựa chọn và mua.

Một trong số đó là ngôi nhà Abriza bao gồm hai phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn và một nhà vệ sinh và phòng tắm chung. Phòng này cũng có khu giặt là hoặc dịch vụ. Nó có 36,5 mét vuông, diện tích sàn. Ngoài ra, TNR Grand Long Khánh còn có đơn vị bên trong rộng 60 mét vuông của mô hình Aria bao gồm hai phòng ngủ. Ngôi nhà đủ rộng này có một nhà vệ sinh và nhà tắm, khu giặt là hoặc khu dịch vụ hoặc nhà để xe, nhà bếp, khu ăn uống và sinh hoạt.

Ngoài ra, căn nhà cần bán có hai phòng ngủ cũng như nhà vệ sinh và phòng tắm. Nó cũng có một khu vực ăn uống, nhà bếp và sinh hoạt cũng như một khu vực giặt là hoặc dịch vụ. Căn nhà này là một bên trong hoàn chỉnh để lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà khởi đầu. Ngôi nhà và lô đất có tổng diện tích sàn điển hình là 56,5 mét vuông.

Mặt khác là căn nhà Brea, là nơi hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ tuổi và các nhà đầu tư muốn đầu tư vào một ngôi nhà đầu tiên mà sau này họ có thể cho thuê hoặc bán lại tùy thuộc vào mục tiêu đầu tư của họ. Căn nhà có diện tích sàn 31 mét vuông và có hai phòng ngủ. Nó có một nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà bếp, khu vực tiếp khách và ăn uống. Ngoài ra, căn nhà này có một khu giặt là hoặc dịch vụ, và nó là một ngôi nhà hoàn chỉnh bên trong và rất nhiều để bán.

Bạn cũng có thể muốn chọn căn nhà và lô liền kề, Bella, với diện tích sàn 68 mét vuông. Căn nhà cao cấp này có phòng ngủ chính, ba phòng ngủ, hai nhà vệ sinh và phòng tắm (mỗi tầng có một phòng tắm), khu vực giặt là hoặc dịch vụ, nhà bếp, khu vực sinh hoạt và ăn uống. Ngôi nhà và lô đất này cũng là nơi hoàn hảo cho những ai có ô tô vì nó có sân để xe hơi.

Cũng ở TNR Long Khánh là ngôi nhà đơn lập Clara với diện tích sàn 78 mét vuông. Căn nhà có một phòng ngủ chính, ba phòng ngủ rộng rãi, hai nhà vệ sinh và phòng tắm chung, bãi đậu xe, khu giặt ủi hoặc dịch vụ và khu vực sinh hoạt, nhà bếp và ăn uống.

Khu đô thị khép kín, yên bình này là nơi lý tưởng cho các chủ nhà và cư dân muốn tận hưởng các tính năng và tiện nghi của nơi ở mới của họ. TNR Grand Long Khánh có cơ sở vật chất và tiện ích tuyệt vời khiến nó trở nên nổi bật trong số các dự án khu dân cư khác cùng vị trí.

Nguồn: cho thuê chung cư Metro Star.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996