The Privia An Dương Vương

Vì tất cả các căn hộ The Privia đều hoàn hảo, bạn sẽ có thể tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của nó trong khi bạn rất bận rộn với công việc. Tận hưởng những lợi ích của ánh sáng tự nhiên ở mọi góc của chung cư trong ngày. Trong khi vào ban đêm, mọi góc tường, lối đi được chiếu sáng bằng đèn LED để tăng thêm độ sáng mà không bị nóng.

Đối với các tiện ích thay đổi lối sống, The Privia Bình Tân được cung cấp rực rỡ với phòng khách và khu vực tiếp khách bên hồ bơi, hồ bơi trong nhà, quán cà phê, phòng chức năng trong nhà, hồ bơi trẻ em ngoài trời, bể sục, phòng tập thể dục, phòng khám y tế, lối đi xanh và sảnh chức năng trên tầng thượng.

Hai tòa nhà The Privia An Dương Vương được trang bị thang máy tốc độ cao; một hệ thống xử lý rác hiệu quả; Hồ chứa nước; An ninh 24/7; chỗ đậu xe có mái che và mở; Cửa hàng tiện dụng; Camera quan sát với hệ thống giám sát 24 giờ; hộp thư cá nhân; cửa hàng dịch vụ giặt ủi; trạm nạp nước; hệ thống máy phát điện dự phòng tự động cho các khu vực được lựa chọn; và lối thoát hiểm và bình chữa cháy ở mọi tầng.

Hơn nữa, tầng trệt có các đường dốc cho người khuyết tật trong khi mỗi căn hộ được trang bị hệ thống phát hiện và phun nước chữa cháy hàng đầu. Ngoài ra, các cơ sở hạ tầng rộng lớn của dự án The Privia An Dương Vương được rào chắn kỹ lưỡng (cao hơn 5m) để tăng cường an ninh, trong khi lối vào cổng của nó được quản lý bởi nhân viên an ninh mặc đồng phục suốt ngày đêm.

Đơn vị quản lý chung cư The Privia An Dương Vương biết rằng cư dân của họ, những người trẻ tuổi luôn tìm kiếm những cuộc phiêu lưu thú vị tạo nên một lối sống năng động và cân bằng. Họ nghĩ về sự bổ sung tốt nhất của một loạt các tiện ích và hạ tầng sẽ có thể làm điều đó. Đó là những thứ mà các cư dân có gia đình của họ chắc chắn sẽ yêu thích và tận hưởng.

Mặc dù có tổng cộng 2 Tòa nhà cho dự án phát triển hơn 3 ha này, bạn sẽ không cảm thấy chật chội vì có hơn 50% không gian mở. Lưu ý rằng có an ninh lưu động 24 giờ trên các camera quan sát trong giám sát 24 giờ, quá. Điều này làm cho chung cư The Privia Bình Tân này trở nên an toàn và được bảo vệ tốt.

Bãi đỗ xe là một cơ sở quan trọng và trong cộng đồng này – có cả chỗ đậu xe được bảo hiểm và mở cho cư dân và khách của họ. Các tính năng bền vững khác bao gồm: năng lượng mặt trời cho các khu vực chung, cơ sở xử lý nước, bảo tồn nước mưa, đèn LED ở khu vực chung và chiếu sáng tự nhiên tối đa.

Dành cho các tính năng của tòa nhà The Privia An Dương Vương – một số bao gồm các thiết bị sau: thiết bị thông gió tự nhiên, thang máy tốc độ cao, bể chứa nước, hệ thống xử lý rác, hộp thư cá nhân, hệ thống máy phát điện dự phòng tự động cho các khu vực chung, tủ vòi chữa cháy ở mọi tầng, hệ thống phun nước và đầu báo khói, chữa cháy lối thoát hiểm trên mọi lối đi ở tầng trệt và tầng trệt dành cho người khuyết tật và người già.

Tham khảo: Salto Residence.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996