Tại sao? Dự án King Crown Infinity Thủ Đức

Cơ sở vật chất và tiện nghi của một bất động sản là một trong những thứ nằm trong danh sách xô bồ của những cư dân sẽ là cư dân. Họ không muốn gì ngoài thứ tốt nhất và nơi họ có thể thực sự khám phá và tận dụng chúng. Rốt cuộc, mọi người đều muốn có một chút niềm vui mọi lúc mọi nơi. Tất cả chúng ta đều cần cái gọi là “sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống”. Website: https://kingcrowninfinity.online/

Khi bước vào dự án King Crown Infinity – bạn không thể không chú ý đến sảnh thang máy dân cư bắt mắt – xin lưu ý với bạn, đây là những thang máy hiện đại, tốc độ cao. Điều sẽ chào đón bạn tại Tầng trệt là “The Strip”, một khu thương mại bán lẻ / bỏ túi. Khá tuyệt, phải không? Sau đó, bạn cũng sẽ bị thu hút bởi các đài phun nước trên tường. Có một bãi đậu xe có mái che và một phòng thư ở đây. Với những thiên tài sáng tạo đằng sau nội thất, bạn có thể mong đợi những thiết kế Tầng trệt hiện đại, đẹp và trang nhã khi bước vào bất động sản này.

Tại Tầng 2, bạn sẽ cảm thấy thích thú vì ở đây bạn sẽ tìm thấy Sảnh đợi hoặc quầy lễ tân chính. Các con của bạn sẽ rất hào hứng khi có hồ bơi vui nhộn và hồ bơi dành cho trẻ em cùng với sảnh khách bên hồ bơi với quầy bar. Ngoài ra còn có thêm một phòng chơi cho chúng. Những đứa trẻ có thể chơi theo nội dung của chúng vì chúng có một sân chơi ngoài trời cho chúng.

Bạn có nghĩ rằng đây là tất cả? Đọc tiếp. Tính chất này là một dự án thân thiện với trẻ em theo nghĩa thực tế. Tại sao? Dự án King Crown Infinity Thủ Đức đã cung cấp các tiện nghi / tính năng sau đây rất thân thiện với trẻ em: Cho trẻ nằm trong phòng thoải mái (thường là ở các khu vực chung), đồ nội thất góc tròn, lan can ban công cao khoảng 1,2 mét, cây chống muỗi và một số đề xuất cho các cấu trúc liên quan đến trẻ em trong Khu vực Bán lẻ của Tầng trệt như các trung tâm hướng dẫn và trung tâm chăm sóc ban ngày được điều hành chuyên nghiệp.

Ngay tại Sky Garden là vườn Thiền / Thiền, trung tâm thể dục, sàn ngắm cảnh, đường chạy bộ và phòng cầu nguyện / thiền định. Giai đoạn 2 sẽ có sảnh chức năng và trung tâm giải trí gia đình.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và yên tâm khi ở đây với hệ thống giám sát 24×7 để bạn có thể ngủ yên vào ban đêm và không cần lo lắng về những người thân yêu của mình. Bạn cũng không cần lo lắng về việc tắt nguồn vì luôn có nguồn dự phòng 100%.

Nguồn: Chung cư Metro Star Quận 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996