Sun Beauty Onsen

10 mẫu nhà đẹp để bạn lựa chọn

Sun Beauty Onsen Thanh Hóa được tạo thành từ 10 Mẫu Nhà Cổ điển đầy mê hoặc mà bạn có thể lựa chọn khi mua hàng. Tất cả các mẫu nhà đều ở dạng Nhà phố 2 tầng mang đến sự uy tín và sang trọng giữa một địa điểm của những kỳ quan thiên nhiên rực rỡ và những tuyệt tác nhân tạo về tiện nghi.

The Reva là một Tường lửa đơn 2 tầng với diện tích lô đất là 66m2 và diện tích sàn 40m2 với 2-PN và 2 nhà vệ sinh. Ravena là Nhà phố 2 tầng với diện tích các lô là 44m2 (Căn bên trong) và 66m2 (Căn cuối) và diện tích sàn là 40m2. Nó có 2 nhà vệ sinh. Mẫu nhà Mika là dạng Tường đơn 2 tầng với diện tích lô đất là 66m2 và diện tích sàn 46m2 với 2 nhà vệ sinh.

The Mikaela là Nhà phố 2 tầng, diện tích các lô từ 44-66m2 và diện tích sàn 46m2 với 2 nhà vệ sinh. The Bella là một Tường lửa đơn 2 tầng với diện tích lô đất là 88m2 và diện tích sàn 53m2, 2-PN và 2 nhà vệ sinh. Cara cũng là một Tường lửa đơn 2 tầng với diện tích lô đất rộng rãi là 88m2 và diện tích sàn rộng rãi là 66m2, với 2 nhà vệ sinh và 3-PN.

Mô hình nhà Dana là một Đơn lập 2 tầng bao gồm 99m2 diện tích lô đất và 85m2 diện tích sàn với 2-PN và 2 nhà vệ sinh. The Ella là một Tường lửa đơn 2 tầng có diện tích lô đất là 110m2 và diện tích sàn 100m2 với 3-PN và 2 nhà vệ sinh. Freya là một Tường lửa đơn 2 tầng với diện tích lô đất là 121m2 và diện tích sàn 110m2 với 3-PN và 2 nhà vệ sinh. Và cuối cùng, Greta là một Căn Biệt lập 2 tầng với 3-PN, 2 nhà vệ sinh, 2 bãi đậu xe và ban công. Một số căn được chọn có sân để xe hơi, ban công, hiên nhà, phòng ngủ chính và khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi.

Những tiện nghi rực rỡ

Sun Beauty Onsen được phát triển hoàn chỉnh và cung cấp một số tiện nghi giải trí tốt nhất cũng như các cơ sở quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng hàng đầu ở Quảng Yên chứ không chỉ ở Thành phố Thanh Hóa.

Hãy choáng váng trong khi bạn và gia đình tận hưởng bể bơi trải dài của quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng hoàn toàn mới với làn nước trong vắt, sàn hồ bơi, nhà câu lạc bộ, sân chơi, sân bóng rổ, đường chạy bộ và đi xe đạp, vườn cảnh, bảo vệ 24/7, lối vào có cổng có bảo vệ và nhân viên an ninh, Camera quan sát ở những nơi chiến lược, hàng rào chu vi, và các tính năng an toàn khác. Sun Beauty Onsen không chỉ là một nơi ở, nó còn là một khu bảo tồn và độc quyền và một phong cách sống hoàn toàn mới, nơi mọi người có thể dễ dàng chấp nhận và yêu thích từng inch tài sản của họ.

Thành phố Thanh Hóa là trung tâm điểm đến

Sun Beauty Onsen Quảng Yên Thanh Hóa là một lựa chọn tuyệt vời để lập gia đình và là một trong những doanh nhân thành đạt, những người biến thành phố trở thành cơ sở kinh doanh của họ. Ở đây, người dân rất ấm áp và hiền lành và có một trong những tỷ lệ biết chữ cao nhất ở Quảng Yên.

Thành phố vẫn bao gồm những vùng đất hoang sơ và rộng lớn dễ bị kinh doanh và các doanh nghiệp khác, nơi bạn có thể thuê những người chăm chỉ và thông minh làm nhân viên của mình. Thành phố cũng có nguồn tài nguyên biển dồi dào và là điểm đến Du lịch sinh thái nổi tiếng, nơi bạn có thể có cơ hội lớn để nâng cao kinh doanh khi định cư tại Sun Beauty Onsen, nơi bạn có thể bắt đầu cuộc sống mới cùng gia đình.

Sun Beauty Onsen không chỉ là một nơi tuyệt vời để trở thành nơi ẩn náu của bạn, bên ngoài ngôi nhà của bạn cũng sẽ tràn đầy hứng khởi và phiêu lưu cho một ngày cuối tuần tốt đẹp. Tham khảo: HP Intermix.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996