Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon Cần Thơ là sự sáng tạo tuyệt vời của Kita Group, nơi cư dân có thể sống một cuộc sống thoải mái trong một cộng đồng quy mô lớn. Stella Icon tự thân là một cộng đồng lớn bao gồm bảy chung cư dân cư trung bình, nơi tổng số căn hộ đặc trưng lên đến hai trăm chín mươi.

Căn hộ chung cư duyên dáng này tọa lạc tại Thành phố Cần Thơ là một tổ hợp rộng lớn, nơi cư dân có thể sống trong sự yên bình tối đa. Tất cả các chung cư dân cư đều có đường dây cáp và điện thoại giúp họ luôn sẵn sàng với những nhu cầu thiết yếu. Có những hành lang rộng được tải một lần, nơi có tất cả các mục nhập căn hộ khác nhau. Stella Icon có khu vực đậu xe có mái che, nơi cư dân và khách của họ cũng như du khách có thể đậu xe.

Stella Icon là một cộng đồng nơi cư dân có thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày của họ với các hoạt động khác nhau mà nó tổ chức cho cư dân của mình. Nó cung cấp một số hoạt động giải trí và thư giãn giúp cho cư dân được giải trí và bận rộn. Các tính năng này là do đó người dân không cần phải di chuyển ra khỏi khuôn viên cộng đồng cho các nhu cầu cơ bản hoặc các dịch vụ sang trọng.

Có một hồ bơi lớn đặc trưng ở Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ để tạo sự sang trọng cho cư dân và khách của họ. Cư dân có thể ngâm mình trong hồ bơi hoặc gọi điện cho bạn bè và tổ chức một bữa tiệc bên hồ bơi bất cứ lúc nào. Quy định này như một vị cứu tinh trong những ngày hè oi bức và những đêm hè khi cư dân cảm thấy cần một hồ bơi tối đa. Điều khoản này cũng có thể được sử dụng để học bơi của những người không biết bơi.

Bể sục là một sự bổ sung khác trong danh sách các dịch vụ sang trọng của Stella Icon. Không phải ngày nào người ta cũng bắt gặp một cộng đồng có bể sục đặc trưng. Với một cộng đồng dân cư như vậy ai có nhu cầu nghỉ dưỡng? Các cư dân có thể có một số thời gian yên bình và vui vẻ tại bể sục này với gia đình và bạn bè của họ. Các thành viên trong gia đình và bạn bè của bạn chắc chắn sẽ yêu thích cộng đồng dân cư này của bạn nhờ các tiện nghi và tính năng sang trọng khác nhau.

Stella Icon có một sân chơi lớn để trẻ em của dự án có thể chơi các trò chơi ngoài trời mong muốn với gia đình và bạn bè. Điều khoản này cho phép những đứa trẻ vẫn khỏe mạnh một cách vui vẻ. Điều này cũng khiến bọn trẻ tránh xa các thiết bị kỹ thuật cầm tay của chúng như điện thoại di động, trò chơi điện tử và máy tính bảng.

Có một số yếu tố cần thiết nằm gần nhau giúp cuộc sống tại Stella Icon Cần Thơ trở nên dễ dàng, thuận tiện và thoải mái. Các cơ sở và cửa hàng này cho phép các thành viên sử dụng một cách thuận tiện các loại hàng hóa và dịch vụ sử dụng thường xuyên mà không cần phải di chuyển đến những nơi xa xôi.

Nguồn: cho thuê căn hộ Metro Star.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996