Space Ship One

Metro Star CT Group | Space Ship One là một khu phức hợp trung tâm thương mại và căn hộ chung cư nằm ở trung tâm quận Tân Bình xinh đẹp! Dự án cụ thể này là một ngôi nhà cho cuộc sống sang trọng bao gồm các căn hộ diện tích nhỏ như căn hộ studio cũng như căn hộ một và hai phòng ngủ.

Đặc điểm tòa nhà

Space Ship One có một vẻ đẹp toát lên sự sang trọng mà nhiều người sẽ thích làm nhà của họ. Ngoài phần căn hộ phía trên thì tầng trệt được trung dụng làm SS1 Mega Mall với 11 phân khu khác nhau. Căn hộ Space Ship One cũng được thiết kế trang nhã này có các đặc điểm nổi bật là tạo điều kiện cho cuộc sống thoải mái và an toàn.

Space Ship One là một dự án lớn với khoảng 2.000 căn hộ trên 5 tầng. Mỗi căn hộ rộng rãi có diện tích từ 31 mét vuông đến 46,2 mét vuông không bao gồm khu vực ban công. Tất cả các căn hộ đều được hoàn thiện chuyên nghiệp mang đến một cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Space Ship One đảm bảo cung cấp tất cả các tiện nghi cần thiết.

Trải nghiệm sự hùng vĩ của cuộc sống thành phố, tận hưởng cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp và tầm nhìn bao quát toàn cảnh sân bay và cảm nhận làn gió mát từ ban công của tòa tháp. Các tiện nghi và cơ sở vật chất là tốt nhất, nơi bạn và con bạn có thể thưởng thức làn nước bắn tung tóe của hồ bơi và làn nước trong vắt của hồ bơi dành cho trẻ em, cho con bạn cơ hội khám phá sân chơi thân thiện với trẻ em hoặc trong thời gian của bạn trong những khu vườn nhân tạo tuyệt đẹp và gặp gỡ khách hoặc đối tác kinh doanh của bạn tại hội trường đa năng.

Vị trí và tiện nghi

Vị trí chiến lược của Space Ship One đưa bạn đến gần hơn với bất kỳ sự sang trọng và nhu cầu cần thiết nào của cuộc sống, ngay cả gần nơi làm việc của bạn.

Space Ship One cung cấp những căn hộ sang trọng và tiện nghi thư giãn cho phép một người tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Với hơn 2.000 căn hộ, mỗi cá nhân đều được hưởng một cảm giác độc đáo cũng như một môi trường cộng đồng có thể tận hưởng. Xem: Metro Star CT Group.

Mặc dù là cộng đồng, nhưng người ta không phải cảm thấy bị sa lầy bởi một đám đông lớn trong các cơ sở vật chất được cung cấp. Các nhà thiết kế của tòa nhà tráng lệ này biết điều này có thể xảy ra và do đó đã trải rộng các dịch vụ trên toàn bộ tòa tháp để cho phép cá nhân.

Space Ship One Tân Bình phản ánh cuộc sống năng động hiện đại với thiết bị hiện đại và kiểu dáng đẹp. Đây là khu vực được nhiều người yêu thích để thư giãn sau giờ làm việc hoặc cuối tuần để thư giãn và sảng khoái tinh thần và cơ thể của họ.

Tầng trệt Space Ship One có một trung tâm bán lẻ thường được gọi là SS1 Mega Mall. Khu vực này dành riêng cho các cửa hàng kinh doanh và dịch vụ thu hút sự cư dân trong và ngoài đến vui chơi, mua sắm. SS1 Mega Mall cho phép cư dân tận hưởng dịch vụ tuyệt vời như vậy ngay trước cửa nhà của họ.

Nguồn: Cho thuê căn hộ Metro Star.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996