Salto Residence Q2 và không gian sống chất lượng

Tận hưởng ánh sáng tự nhiên và thông gió tối đa trong tất cả các không gian chung và sinh hoạt thông qua Công nghệ thiết kế Lumiventt và phát triển dự án được lên kế hoạch tổng thể. Sky Patios có cảnh quan cứ năm tầng sẽ tăng thêm bầu không khí giống như khu nghỉ dưỡng trên toàn bộ tòa nhà.

Các tòa tháp có 18 tầng, trong đó có 2 tầng hầm đỗ xe và 3 tầng trung tâm thương mại. Tuy nhiên, việc tìm một chỗ đậu xe có thể quá rắc rối, đặc biệt nếu bạn đang vội, Salto Residence Q2 cho cư dân của mình lựa chọn thuê một chỗ đậu xe riêng để họ không phải mất thời gian lái xe trong khi tìm kiếm miễn phí không gian để đậu xe của bạn. Người dân có thể có tùy chọn thuê ít nhất 12,5 mét vuông chỗ đậu xe riêng trên cả tòa tháp Bắc và Nam với giá 100.000 nghìn đồng/tháng.

Phần còn lại của 18 tầng là các căn hộ dân cư và các chủ đầu tư tự hào kết hợp công nghệ Lumiventt trong thiết kế các tầng của nó. Công nghệ Lumiventt về cơ bản là một thiết kế cho phép luồng ánh sáng tự nhiên và gió thổi vào tòa nhà của nó. Thiết kế sáng tạo này tận dụng thông gió chéo và cho phép luồng không khí tự nhiên đi qua. Điều này đảm bảo cho sức khỏe của cư dân Salto Residence Q2 bằng cách cho không khí trong lành mà không phải làm tổn hại đến kiến trúc và không làm hỏng các vật liệu được sử dụng trong tòa nhà.

Mỗi tòa nhà sẽ có hành lang được tải duy nhất để đảm bảo sự riêng tư giữa các cư dân và mỗi tòa tháp sẽ có ít nhất sáu (6) thang máy có tốc độ và độ bền tuyệt vời.

Sống trong Salto Residence Q2 có thể khiến bạn quên đi tất cả sự ô nhiễm, giao thông và tiếng ồn đô thị của thành phố. Cây cọ và bề ngoài tươi tốt của nó sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một khu nghỉ dưỡng năm sao. Một số tính năng và tiện ích đáng tự hào của tòa nhà thậm chí bao gồm các đặc quyền mà bạn có thể tìm thấy trong một khu nghỉ dưỡng và spa sang trọng.

Có một sảnh lớn để chào đón bạn trong cung điện của bạn với đội ngũ nhân viên để giúp bạn ra ngoài bất cứ khi nào bạn cần sự giúp đỡ và để gây ấn tượng với tất cả các vị khách cư trú trên đường. Salto Residence có một sảnh chờ thân thiện, nơi mà mọi cư dân sẽ cảm thấy như họ đang trở về nhà với vòng tay thiên đường rộng mở. Các lối vào lớn này sẽ đặt ra kỳ vọng rằng bạn đang ở trong một sự đối xử toàn diện của hoàng gia.

Mỗi căn hộ Salto Residence có một ban công với một cái nhìn không bị cản trở của đường chân trời thành phố. Bất kỳ cư dân nào cũng sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn hay xa lánh vì cũng có một khoảng sân trời để ngắm cảnh thành phố đẹp như tranh vẽ, đây cũng là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ mọi người từ các căn hộ khác. Đây là nơi bạn có thể có đồ uống và gặp gỡ bạn bè. Ngoài ra còn có một phòng khách trên bầu trời và một tầng mái, vì vậy bạn sẽ không bao giờ chạy ra khỏi nơi để hít thở và ngắm nhìn toàn cảnh bầu trời.

Salto Residence Q2 cũng sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được nhiều không gian xanh. Thư giãn giữa thiên nhiên với Vườn treo ở mỗi năm (5) tầng, cộng với tận hưởng thiên nhiên trên đỉnh với khu vườn trên tầng mái, nơi lý tưởng để thư giãn và tắm nắng.

Ngoài ra còn có một hồ Koi xung quanh khu vực nếu bạn muốn chỉ cần dành một chút thời gian và nhìn vào một cái gì đó thư giãn. Điều này chắc chắn sẽ đưa bất cứ ai vào một không gian trầm lắng ấn tượng. Tham khảo: Picity Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996