Sala Phú Mỹ

Sala Phú Mỹ là một khu dân cư sang trọng ở thị xã Phú Mỹ, một trong những khu vực đang phát triển nhanh chóng trong cả nước. Dư án được phát triển bởi Tập đoàn Phú Mỹ, một công ty lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Trong thuật ngữ tiếng Tây Ban Nha, “Sala Phú Mỹ” có nghĩa là “niềm vui và niềm hân hoan.” Nơi cư trú này được xây dựng để thực sự mang lại hạnh phúc cho cư dân của nó. Đây là một bất động sản hàng đầu được thiết kế và xây dựng với mọi thứ mà bạn cần cho một cuộc sống yên bình và hài hòa. Nó là một khu dân cư theo chủ đề khu nghỉ mát bất động sản nằm ở một cao nguyên xa hoa. Chỉ riêng tính năng này đã có thể khiến bạn cảm thấy như đang sống trong một khu nghỉ dưỡng, có tầm nhìn toàn cảnh ra cảng biển và thành phố Phú Mỹ tương lai.

Bạn có thể đi xem Sala Phú Mỹ là những ngôi nhà có tầm nhìn ra cảng biển hoặc thành phố, và một lô cũng có thể tiếp giáp với không gian mở. Đối với dự án, bạn có thể nhìn ra hoặc tiếp giáp trực tiếp với một công viên nhỏ hoặc một không gian mở.

Sala Phú Mỹ có thể mang đến cho gia đình bạn một mức độ thoải mái tối đa cùng với sự an toàn và yên tĩnh hàng đầu mà chỉ chủ đầu tư này mới có thể cung cấp cho các cộng đồng hàng đầu của mình. Tập đoàn Phú Mỹ hoạt động từ năm 2004 và từ đó trở thành một trong những công ty bất động sản giỏi nhất trong nước. Nó cũng phát triển mạnh trong các ngành sản xuất, điện tử, đại lý, gia công quy trình kinh doanh, đầu tư bất động sản ở nước ngoài và các nguồn năng lượng tái tạo.

Ngoài Sala Phú Mỹ, chủ đầu tư Tập đoàn Phú Mỹ cũng đã phát triển dự án Habor Center. Mua một hoặc hai khoản đầu tư từ một chủ đầu tư uy tín và hàng đầu đồng nghĩa với sự an tâm và đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với đúng người cho khoản đầu tư bất động sản của mình.

Sala Phú Mỹ nằm trong một dự án bất động sản lấy cảm hứng từ nhiệt đới. Nó kết hợp nhiều không gian, vật liệu chất lượng cao và tính thẩm mỹ kết hợp với nhau để mang lại cảm giác tự nhiên trong một môi trường tươi tốt mang đến những ngày không căng thẳng.

Sala Phú Mỹ cung cấp sẵn sàng cho các đơn vị lưu trú để lựa chọn dựa trên nhu cầu của bạn. Nếu bạn là một gia đình nhỏ, một người mới cưới, một chuyên gia độc thân hoặc một người nào đó đang muốn mua khoản đầu tư bất động sản đầu tiên của mình, thì căn hộ một phòng ngủ có thể dành cho bạn.

Mặt khác, bạn có thể chọn các căn nhà phố Sala Phú Mỹ 1 trệt 2 tầng ngủ nếu bạn là thành viên của một gia đình đang phát triển hoặc bạn có tầm nhìn về việc có một gia đình lớn trong tương lai. Bạn cũng có thể mua căn hộ hai phòng ngủ nếu bạn muốn giá bán lại hoặc cho thuê cao hơn. Đó là một quyết định đúng đắn hơn cho lợi tức đầu tư cao hơn trong thời gian dài.

Dự án Sala Phú Mỹ được xây dựng với sự sang trọng và niềm vui của bạn. Nơi đây có nhà câu lạc bộ rộng rãi, sân bóng rổ, bể bơi vô cực, hội trường, sân cầu lông và các phòng chức năng. Tất cả những tiện nghi và cơ sở vật chất này, chúng ta sẽ thảo luận thêm trong phần tiện nghi và cơ sở vật chất trên trang này.

Khi nhận nhà phố ở Sala Phú Mỹ, bạn cũng sẽ có được mọi thứ bạn cần. Nó chỉ cách khu thương mại lớn và thành phố Bà Rịa 20 phút. Điều đó nói rằng bạn có thể có một lối sống nâng cao như thể bạn đang sống ở Bà Rịa, nhưng tốt hơn. Ở đây ít đông đúc hơn nhiều so với thủ đô của đất nước, có nghĩa là ít ô nhiễm hơn và không gian ít đông đúc hơn.

Bên cạnh việc nâng cao cuộc sống của người dân với sự tiện lợi hàng ngày và các đặc điểm của lối sống hiện đại, Sala Phú Mỹ ở thị xã Phú Mỹ còn giúp các gia đình gần gũi hơn với thiên nhiên. Các lô cung cấp tầm nhìn 360 ° ra núi, vịnh và thành phố. Với tất cả những điều đã nói, không nghi ngờ gì khi đầu tư vào Sala Phú Mỹ là một quyết định sáng suốt khi nó cung cấp cho bạn gói hoàn chỉnh. Ngoài các khu vực tập thể dục rộng rãi, cộng đồng còn có công viên trung tâm và những con đường mòn trong hẻm núi, giúp bạn gần gũi hơn với môi trường và không khí trong lành để có một cuộc sống ít căng thẳng nhất!

Tham khảo: Bảng giá nhà phố Sala Phú Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996