Picity Sky Park Bình Dương

Thật vậy, khi gió thổi và không khí nó thở giống như không khí mà khu Bình Dương hít thở, tất cả những gì bạn cần làm là ngồi lại, thư giãn và tận hưởng sự mát mẻ nhẹ nhàng của môi trường. Vâng, chúng tôi có nơi đáng ngạc nhiên đó đã sẵn sàng cho bạn tại Picity Sky Park Bình Dương. Hãy đến và tận hưởng sự mát mẻ huyền bí và vẻ đẹp không thể tả nổi của Thạnh Xuân. Đó là một niềm vui tội lỗi ngọt ngào cho bạn, gia đình và thậm chí là bạn bè của bạn.

Picity Sky Park Bình Dương nằm trên một vị trí đắc địa rộng 4 ha với 2 tòa tháp dân cư. 1 tòa tháp là tòa tháp dân cư trung bình trong khi 1 tòa tháp còn lại là tòa nhà dân cư cao tầng. Tòa tháp cao tầng của chúng tôi có 18 tầng dân cư trong khi phần còn lại là tòa tháp cao 39 tầng.

Chúng tôi đảm bảo với bạn điều này, bạn sẽ kết thúc mỗi ngày thư giãn và thức dậy với những rung cảm tốt khi bạn tận hưởng sự thanh bình của nơi này và vẻ đẹp bất tận của phông nền tự nhiên, hình bóng của núi, thung lũng và những ngọn đồi xanh tự nhiên. Bạn có thể tận hưởng tất cả những điều này ngay từ chính cửa sổ của chính ngôi nhà của bạn. Khá tuyệt vời đúng không?

Bình Dương đã được coi là một trong những điểm thu hút cư dân mới đến thành phố vì sự gần gũi với Trung tâm thành phố và vẻ đẹp nguyên sơ của nơi này. Cho đến nay, đây là nơi nghỉ ngơi cuối tuần gần nhất của những người làm việc trong đô thị. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng sẽ là khôn ngoan khi đưa bạn đến gần hơn, ngay chính trung tâm của nơi đẹp tự nhiên này. Pi Group với  Picity Sky Park Bình Dương sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn và gia đình của bạn trong tương lai. Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể hỗ trợ bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi 24/7 để nhận được yêu cầu của bạn.

Picity Bình Dương của Pi Group nằm dọc theo đường Quốc Lộ 1A, khu Bình Đường ở Bình Dương với các căn hộ dân cư rộng từ 43 đến 94 mét vuông với các gói giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên. Chúng tôi có các căn hộ 1 phòng ngủ cũng như các bộ 2, và 3 phòng ngủ cho bạn. Chúng tôi cũng có đủ phân bổ cho một bãi đậu xe an toàn hơn. Trong thực tế, chúng tôi có khoảng 3.000 chỗ đậu xe an toàn sẵn sàng cho việc sử dụng và sử dụng. Chủ đầu tư cũng rất thích giúp loại bỏ một số áp lực từ vai của bạn khi có liên quan đến các khoản thanh toán để chúng tôi nghĩ ra các lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi có sẵn 3 phương thức thanh toán để khách hàng lựa chọn khi mua căn hộ Picity Sky Park Bình Dương. Từ tiền mặt giao ngay đến các lựa chọn thanh toán trả chậm, chúng tôi sẽ nuông chiều bạn với các khoản giảm giá. Nếu bạn có thể tuân thủ khoản thanh toán 15% (từ giá hợp đồng) và bạn cảm thấy việc chuyển đến căn hộ của mình không phải là một lựa chọn ngay lập tức, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tìm người thuê tạm thời để tài sản của bạn có thể bắt đầu kiếm tiền tiền trong khi bạn vẫn đang trả cho khoản khấu hao hàng tháng của nó.

Tham khảo: Shizen Home.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996