Phố đi bộ quốc tế HP Intexmix Bắc Giang

HP Intermix nổi bật với những tiện ích và tiện ích riêng bên trong cộng đồng. Khu nhà có nhiều tiện nghi hợp lý, chẳng hạn như hồ bơi dành cho người lớn, sâu 4 feet và dài 40m. Hồ bơi dành cho trẻ em: dài 8 mét và sâu 3 mét. Có một câu lạc bộ có thể chứa đến 100 khách.

Hơn nữa, tại HP Intermix Bắc Giang còn có sân bóng rổ ngoài trời tiêu chuẩn dành cho những ai yêu thích sự thử thách của trò chơi. Những đứa trẻ năng động của bạn chắc chắn sẽ thích chơi tại khu vui chơi với cầu trượt và các bộ đồ chơi ngoài trời khác. Nhưng bên trong khu nhà Bắc Giang còn có những tiện ích và tiện nghi nổi bật hơn thế nữa, hãy tìm hiểu thêm bên dưới nhé!

Ngoài các đặc điểm lấy cảm hứng từ thiên nhiên khác nhau bên trong HP Intermix: chẳng hạn như đường mòn dành cho xe đạp, đường đi bộ, khu bảo tồn động vật hoang dã và chim, hồ nhân tạo với cá kois, còn có nhiều điều khác để mong đợi trong cộng đồng rộng lớn.

Cư dân tại HP Intermix Bắc Giang có thể tiếp cận các khu cắm trại rộng 6 ha này. Trại N là một địa điểm phiêu lưu, xây dựng nhóm và các chuyến tham quan giáo dục nổi tiếng. Hơn nữa, Bắc Giang có Dự án Seda 150 phòng hạng nhất, nơi bạn có thể tiếp đãi du khách. Nó được sở hữu và điều hành bởi Ayala Land.

Bên cạnh các khu dân cư và các tiện ích theo chủ đề thiên nhiên, HP Intermix Bắc Giang còn có các trung tâm kinh doanh và phong cách sống, các địa điểm giải trí và các yếu tố cần thiết cho cuộc sống khác luôn phát triển trong một môi trường sôi động. Khu đất có hơn 51, 986 cây, hơn một nửa trong số đó là các loài bản địa.

Bắc Giang là dự án phát triển thành phố sinh thái đầu tiên và lớn nhất của miền bắc Việt Nam, được xây dựng trên các nguyên tắc thiết kế xanh bền vững hơn. Hơn nữa, Bắc Giang có không gian rộng lớn với các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, trung tâm dịch vụ, siêu thị, rạp chiếu phim, trung tâm hoạt động, cửa hàng bách hóa và hệ thống giao thông công cộng. Trung tâm mua sắm dành cho thành viên của S&R nằm tại Solenad 3. Dự án là một khu phức hợp phát triển rộng 2.4 ha, trải rộng ở các phường Dinh Kế và xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/hp-intermix/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996