Bảng giá Nhà phố Sala Phú Mỹ

Hãy tưởng tượng bạn đang sống trong một ngôi nhà trông giống như một nơi nghỉ ngơi cuối tuần, ngoại trừ đó là nhà của bạn 24/7, 365 ngày một năm. Hãy tưởng tượng không phải chịu đựng ô nhiễm độc hại và căng thẳng gấp đôi. Hãy tưởng tượng bạn thức dậy với những cây xanh êm dịu, một khung cảnh ngoạn mục và thời tiết trên cao.

Với Chủ đầu tư Dự án Sala Phú Mỹ của tại Thị xã Phú Mỹ ở Huyện Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, bạn không còn phải sử dụng trí tưởng tượng của mình. Bạn có thể sống trong giấc mơ và cũng sở hữu nó.

Diện tích 45 ha được chia thành 220 lô nhà phố trang trại rộng từ 150 mét vuông đến 300 mét vuông, nhà phố Sala Phú Mỹ, không chỉ có kinh nghiệm thông qua cửa ngõ cảnh quan, công viên cây với vọng lâu hoặc những túp lều dã ngoại. Dự án cao cấp này của Công ty Phú Mỹ cung cấp không gian rộng rãi cho các gia đình để họ có thể sống thoải mái.

Tính thẩm mỹ của các ngôi nhà trong cộng đồng thứ hai của Phú Mỹ Group này được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc nhiệt đới châu Á mang đến sự cân bằng hoàn hảo cho bối cảnh núi non của nó. Khu nông trại dân cư này thực sự là một thiên đường với không khí trong lành hơn, gió nhẹ hơn, môi trường xung quanh xanh hơn và tiếp cận tốt hơn với ánh sáng tự nhiên.

Với nhiều chủ đầu tư mới xuất hiện, thật thoải mái khi biết rằng ngôi nhà của bạn được phát triển bởi một chuyên gia trong lĩnh vực này. Công ty Phú Mỹ là một thương hiệu gắn liền với dự án bất động sản chất lượng cao, từ không gian thương mại và phát triển theo chiều dọc đến nhà và lô nhà phố, khu công nghiệp, trung tâm công nghệ thông tin và trang trại giải trí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và chuyên môn, Công ty Phú Mỹ là một cái tên đáng tin cậy cho người Việt Nam muốn mua nhà của họ. Nó đã xây dựng nhà cho hơn 160.000 gia đình, và ngày nay, tiếp tục di sản cho phép người Việt Nam sở hữu nhà của họ. Sala Phú Mỹ là một dự án của Công ty Phú Mỹ, hứa hẹn sẽ định nghĩa lại cuộc sống cao cấp cho những người mua nhà sành điệu. Giống như Sala Phú Mỹ, các ngôi nhà dưới Công ty Phú Mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu với các tiện nghi và tiện nghi đẳng cấp thế giới thực sự khiến bạn cảm thấy một phần cao hơn phần còn lại.

Sala Phú Mỹ là một phần của dự án cộng đồng thị trấn Công ty Phú Mỹ từ Thị xã Phú Mỹ, không chỉ mang đến một lối sống chất lượng cao mà còn có quyền tiếp cận cao vào các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, đạp xe và đạp xe leo núi.

Tại Salaphumy Park Residence, sự sang trọng không phải là một ngoại lệ, đó là tiêu chuẩn.

Ngay khi bạn vào dự án, bạn sẽ được chào đón bởi một cổng vào cảnh quan với một nhà bảo vệ cho mục đích an ninh rõ ràng. Để làm nổi bật những cây xanh tươi tốt, có một công viên cây với vọng lâu và những túp lều dã ngoại để các gia đình có thể tận dụng tối đa những niềm vui vô giá khi tận hưởng ngoài trời.

Để khuyến khích tình bạn giữa các cư dân và để cung cấp một địa điểm cho các bữa tiệc và các cuộc tụ họp, Sala Phú Mỹ cũng có một câu lạc bộ cộng đồng đa mục đích. Đối với những đứa trẻ có thể có thể có đủ nước, dự án này có bể bơi riêng cho các gia đình thưởng thức. Nhiều tiện nghi thiết thực hơn bao gồm hệ thống nước tập trung để người dân không bao giờ phải lo lắng về việc cung cấp nước và hàng rào chu vi để tăng cường an ninh.

Những người thích làm vườn và nông nghiệp cũng sẽ thấy rằng Sala Phú Mỹ là lý tưởng cho những người có ngón tay cái màu xanh lá cây vì đất thích hợp để trồng trọt và trồng rau quả.

Cư dân rất được khuyến khích đăng ký tại Câu lạc bộ thể thao và thiên nhiên Phú Mỹ Câu lạc bộ thành viên độc quyền cho các gia đình nơi họ có thể tận hưởng các tiện nghi trong nhà, ngoài trời và thiên nhiên.

Sala Phú Mỹ là một lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ, đặc biệt là những người đang có kế hoạch nuôi con. Các tiện nghi và môi trường thân thiện với gia đình là những tính năng cao cấp mà chủ nhà trong tàu điện ngầm tìm kiếm, do đó làm cho dự án này trở thành một bất động sản chính, đặc biệt là khi nhiều gia đình và chủ nhà nhìn ra ngoài các thành phố lớn.

Ngày nay, một mảnh bất động sản cao cấp không chỉ là một cú đánh ngay tại khu trung tâm thương mại. Một bất động sản cao cấp là một trong đó cung cấp cho các gia đình những điều cơ bản của lối sống toàn diện, quyền tiếp cận vào các dịch vụ cơ bản, an toàn và an ninh và gần gũi với thiên nhiên. Xét cho cùng, giao thông và ô nhiễm không được coi là những tính năng hấp dẫn cho bất cứ ai tìm kiếm một ngôi nhà mơ ước.

Đây cũng là lý tưởng cho những người về hưu muốn sống dễ dàng và vẫn có thể tiếp cận với những tiện nghi của cuộc sống đô thị. Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm một ngôi nhà cũng có thể tăng gấp đôi như một khoản đầu tư, nhà phố Sala Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu là một lựa chọn lý tưởng bởi vì đây là một mảnh bất động sản chắc chắn sẽ tăng giá trị theo thời gian.

Tóm lại, Sala Phú Mỹ là một khoản đầu tư xứng đáng cho các gia đình hoặc người mua nhà muốn sống một lối sống thoải mái và sang trọng, tránh xa sự ồn ào và nhộn nhịp của các thành phố lớn.

Nguồn: cho thuê căn hộ chung cư Metro Star.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996