Một điểm sáng của Picity High Park

Sống thuận tiện ở trung tâm quận 12 là giấc mơ của mọi người. Nhiều hơn nữa nếu bạn sống tại Picity Quận 12. Việc PiGroup cung cấp một dự án phát triển nhà chung cư cao tầng ở một vị trí chiến lược ở giữa một trong những con đường đông đúc nhất ở quận 12 là một cơ hội lớn cho một khoản đầu tư rất đáng tin cậy.

Picity High Park nằm dọc theo Thạnh Xuân 13 góc Quốc Lộ 1A, Thạnh Xuân, quận 12, một con đường rất bận rộn ở khu vực này của thành phố. Nơi này là một vành đai đại học ảo và một khu vực đô thị hóa cao.

PiGroup vừa tiết lộ một trong những kho báu của nó ở trung tâm quận 12. Dự án chung cư này nằm ở vùng đất đắc địa không có lũ lụt và tự hào về các tiện ích không đồng đều bởi bất kỳ dự án nào khác trong khu vực. Cộng đồng lấy cảm hứng từ thiên nhiên và khu nghỉ dưỡng này làm cho cuộc sống trở nên sống động và thú vị hơn.

Gia đình bạn sẽ trải nghiệm cảm giác hồi hộp và niềm vui của cuộc sống thành thị tuyệt vời trong khi môi trường yên tĩnh và nguyên sơ nuôi dưỡng chúng sinh có trách nhiệm thông qua cuộc sống trong sạch. Đây là một cộng đồng nơi bạn có thể bảo mật tối đa, thư giãn tối đa và giải trí tổng thể mà không cần bận tâm đến việc đi du lịch từ xa.

Picity High Park quận 12 bao gồm sáu tòa tháp duy nhất với 18 tầng chung cư. Có 2.579 căn hộ để bán, một trong những mật độ thấp nhất trong số các dự án tương tự thuộc thành phố này. Kích thước căn hộ từ 51 đến 96m2 diện tích sàn bao gồm các căn hộ dân 1-PN, 2-PN và 3-PN. Có lát gạch và hoàn thiện nhà vệ sinh; hoàn thành khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp cho tất cả các căn hộ. Các căn hộ đã hoàn thành và sơn tường và trần nhà với cung cấp cho ban công cho các căn hộ được lựa chọn.

Các tiện ích nội khu tại Picity Thạnh Xuân tuyệt vời, chẳng hạn như phòng tập thể dục, phòng học trong nhà, hồ bơi, phòng trẻ, trung tâm xã hội, bảng tin, khu vực tiện nghi bổ sung trên tầng 7, phòng tập yoga và khiêu vũ, sân phơi nắng, vườn bỏ túi, nam và nữ thay đổi phòng và nhiều hơn nữa!

Dự án Picity được bảo mật hoàn toàn 24/7, với thang máy dịch vụ để dễ dàng tiếp cận ở mọi tầng. Ngoài ra còn có phòng nghiên cứu ngoài trời, với tiếp cận Wifi đến các khu vực tiện nghi và dịch vụ dọn phòng hàng tuần với mức phí tối thiểu.

Một điểm sáng của Picity High Park

Mỗi cá nhân làm việc có ít nhất một ngôi nhà mơ ước. Trong khi một số người thích nhìn thấy từng giọt mồ hôi của họ làm việc từ nền tảng của ngôi nhà đến cuối cùng và trang bị nội thất, thì những người khác chỉ muốn tránh những rắc rối khi quản lý một dự án xây dựng và thay vào đó mua.

Hôm nay, chúng tôi đã làm sáng tỏ một trong những dự án phát triển chung cư được nhắc đến nhiều nhất trong thời điểm hiện tại; Picity nằm ở quận 12.

Hãy để xem xét lý do tại sao bạn có thể xem xét việc mua một căn hộ Picity High Park cho bất kỳ mục đích nào cho dù là thương mại, chung cư hay hoàn toàn uy tín:

Các lựa chọn thanh toán

Trả tiền cho căn hộ của bạn tại Picity High Park không nên căng thẳng vì có nhiều lựa chọn khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào khả năng tài chính của chúng tôi.

Phương thức 1: Tiền mặt giao ngay. Nếu bạn có thể, bạn có thể trả tiền cho căn hộ của mình trong một đợt đầy đủ mà bạn được giảm giá 11% trên 95% tổng bảng giá.

Gói 2: Tiền mặt giao ngay trong 30 ngày kể từ ngày đặt phòng với chiết khấu 8% trên 95% tổng giá niêm yết.

Phương thức 3: Tiền mặt trả chậm 100% phải trả trong 48 tháng kể từ ngày đặt phòng với chiết khấu 5% trên tổng bảng giá.

Gói 4: 50/50 với chiết khấu 3% trên 50% tổng giá niêm yết. Giảm 50% khoản thanh toán phải trả trong 48 tháng kể từ ngày đặt phòng và 50% còn lại phải trả thông qua tài chính ngân hàng hoặc nhà ở.

Phương thức 5: 20/80 trong đó thanh toán xuống 20% phải trả trong 48 tháng và phần còn lại thông qua tài chính ngân hàng hoặc nhà ở. Không giảm giá trong trường hợp này.

Phương thức 6: 10/90 trong đó thanh toán xuống 10% phải trả trong 48 tháng kể từ ngày đặt phòng và số dư phải trả qua ngân hàng hoặc tài chính nhà ở. Cũng không giảm giá trong trường hợp này.

Website: https://picity12.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996