Metro Star: một kiệt tác kiến trúc mang đậm chất Singapore

Nói đến Metro Star, chúng tôi có nhiều điều để giới thiệu về những ưu việt của nó. Vị trí độc tôn và đặc biệt, tiện ích nội khu đa dạng và chất lượng… nhưng có ưu điểm mà Metro Star Quận 9 khiến tất cả các dự án khác đều phải lu mờ, đó chính là kiến trúc của nó, một kiệt tác kiến trúc mang đậm chất Singapore.

Cảm hứng sáng tạo từ những tuyệt tác Singapore cho ra đời thiết kế sao 3 cánh Độc đáo và Duy nhất!

Thiết kế sao 3 cánh là một điểm nhấn sáng tạo đặc biệt, mang đến rất nhiều lợi thế tuyệt vời. Tất cả các căn hộ đều có bancon và đón nắng, gió tự nhiên. Đây là kiểu thiết kế chỉ thường xuất hiện ở các condotel tại những khu resort 5 sao ven biển. Nay, với sự kết hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên và thiết kế độc đáo cùng 100+ tiện ích thú vị… ngay tại Metro Star, cư dân có đặc quyền tận hưởng từng khoảnh khắc của một kỳ nghỉ thực thụ của “resort” tại gia.

Tại đây, yếu tố “xanh” tràn ngập bên trong, bên ngoài, trên từng tầng của khu phức hợp với sự hòa quyện của rừng cây đủ loại, hồ nước, nắng, gió tự nhiên… mang đến một không gian sống xanh trong lành, an nhiên và thư thái cho cư dân.

Cuộc sống tại Metro Star sẽ là nơi một cộng đồng văn minh và thịnh vượng được tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm sống trong một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn.

Là nơi ngày mới bắt đầu bằng tiếng chim hót, từng giọt sương li ti đọng trên chồi non xanh biếc, ánh nắng ban mai nhẹ xuyên kẽ lá giữa thiên nhiên trong lành.

Nơi tràn ngập tiếng cười con trẻ và những người già thảnh thơi chơi cờ trò chuyện dưới tán cây. Nơi những chủ nhân trẻ được đáp ứng tối đa các nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại giữa thiên nhiên trong lành và đề cao các giá trị tinh thần đúng chất Singapore của chủ đầu tư công ty liên doanh CTSB.

Metro Star mang đến rất nhiều không gian sinh hoạt chung và khuyến khích xây dựng các câu lạc bộ, hội nhóm dành cho nhiều lứa tuổi để thường xuyên tổ chức những hoạt động sinh hoạt cộng đồng, thiện nguyện, thể thao, văn hóa… mang lại những giá trị tinh thần và xã hội cho toàn thể cư dân.

Thiết kế căn hộ đa phong cách khẳng định cá tính riêng

Dự án được thiết kế gồm nhiều nhóm căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 55 – 74m2. Mỗi căn hộ đều được trau chuốt tỉ mỉ với môi trường sống lành mạnh gần gũi thiên nhiên – là nơi các thế hệ cư dân Metro Star Quận 9 an cư và vun đắp cho thế hệ tiếp nối.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996