Làng sinh thái La Nature Bảo Lộc

la-nature-post

Việc La Nature được nhắm đến như một dự án biệt thự làng sinh thái giá cả phải chăng không có nghĩa là chất lượng của các biệt thự bị ảnh hưởng. Trên thực tế, nó có chất lượng vượt trội so với các biệt thự hoặc biệt thự đắt tiền hơn ở Bảo Lộc.

Biệt thự La Nature được thiết kế với bố cục hiện đại, cả về cộng đồng và đơn vị riêng lẻ. Cộng đồng này cung cấp tối đa 199 căn biệt thự đồi. Tất cả các biệt thự này đều có thể so sánh với các cộng đồng trung cấp hoặc cao cấp trong khu vực lân cận, mặc dù các biệt thự tại La Nature đều có sẵn với chi phí thấp hơn.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/la-nature/

Nói về biệt thự, có 199 biệt thự tại La Nature có sẵn để ở hoặc thương mại. Trong khi đó, các căn biệt thự này có 3 tầng và 3 phòng ngủ. Khu vực sinh hoạt nằm ở tầng trệt trong khi nhà bếp và khu vực ăn uống ở tầng hai. Có hai nhà vệ sinh và phòng tắm và một phòng trang điểm. Một nhà để xe có mái che cũng có sẵn cho mỗi căn. Diện tích sàn cho các căn biệt thự từ 93 đến 118m2 (gộp chung cho cả 3 tầng). Trong khi đó, tổng diện tích lô đất ở mức 30 đến 39 mét vuông. Vị trí chính xác của biệt thự La Nature trong cộng đồng có thể là một yếu tố quan trọng vì có những căn có đường lái xe chung và những căn nằm dọc đường Lý Thái Tổ.

Chi phí mua biệt thự của riêng bạn tại làng sinh thái La Nature Bảo Lộc là khá hợp lý khi bạn cũng có các điều khoản thanh toán linh hoạt. Có 3 chương trình tài trợ có sẵn cho những người quan tâm để có được đơn vị của riêng họ. Cách thứ nhất là thông qua tài trợ ngân hàng, đây là lựa chọn phổ biến nhất với thời hạn thanh toán lên đến 15 năm. Hình thức thứ hai là trả chậm bằng tiền mặt không lãi suất. Tổng giá gói thầu phải hoàn thành trong 12 tháng. Và cuối cùng là lựa chọn tài trợ nội bộ với thời hạn tối đa là 5 năm. Với nhiều lựa chọn tài chính có sẵn, nó sẽ giảm bớt gánh nặng cho người mua biệt thự khi phải tuân thủ các yêu cầu thanh toán và biến ngôi nhà mơ ước của họ thành hiện thực hơn.

La Nature, cũng như bất kỳ dự án phát triển nào khác từ Địa Ốc Tín Thành có vị trí lý tưởng. Điều này làm cho khoản đầu tư của bạn trở nên khôn ngoan và thiết thực vì mọi thứ đều ở gần nhau, cho dù là cho cơ quan hay trường học. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lý do tại sao vị trí của La Nature lại khiến người mua nhà trở nên lý tưởng và tại sao điều đó lại quan trọng, bạn có thể đọc thêm phần dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996