La Viena Valley

La Viena Valley là một khu đất yên tĩnh nằm dọc theo hồ Hòa Bình, được thiết kế đặc biệt để mang đến một ốc đảo thư giãn, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của Hòa Bình. Phân khu được quy hoạch tổng thể này – trải rộng trên khuôn viên rộng 9 ha – mang đến nét thẩm mỹ độc đáo của Anh xuyên suốt mọi ngóc ngách được thiết kế phức tạp của cộng đồng. Cộng đồng lấy cảm hứng từ Anh Quốc này mang đến một môi trường ấm áp, thân thiện với gia đình mà nhiều người mua nhà chắc chắn sẽ đánh giá cao và thích thú.

Tất cả các ngôi nhà trong phân khu La Viena Valley đều được thiết kế trang nhã để gợi lên bản chất của những ngôi nhà trang nghiêm và những ngôi nhà nhỏ ấm cúng được tìm thấy ở các vùng quê của Anh và Ireland. Nhưng bất chấp vẻ ngoài thanh lịch và phong cách, những ngôi nhà này có giá cả hợp lý và lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ và các gia đình đang phát triển đang tìm kiếm một ngôi nhà chính trong một cộng đồng dân cư yên tĩnh, được thiết kế thông minh và đầy đủ tiện nghi.

Hoàn chỉnh với những khu vườn cảnh và không gian rộng mở, cộng đồng La Viena Valley là nơi lý tưởng để tận hưởng vẻ đẹp của không gian ngoài trời tuyệt vời và các hoạt động giải trí thú vị. Liên Việt Hoàng Gia cũng tự hào vì đã cung cấp một cộng đồng thân thiện với đa dạng duy nhất ở vùng ngoại ô của Hòa Bình, ngay tại La Viena Valley. Bên cạnh một địa điểm tuyệt vời cho các cặp vợ chồng trẻ và các gia đình đang phát triển, dự án này còn là nơi lý tưởng cho những người về hưu năng động.

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện để có thể tiếp cận các khu thương mại trọng điểm của Hòa Bình, La Viena Valley mang đến cho cư dân tương lai sự linh hoạt hơn và có nhiều thời gian hơn để tận hưởng những giây phút gắn kết chất lượng với gia đình.

Bên cạnh một cộng đồng được thiết kế đẹp mắt, La Viena Valley đưa cư dân đến gần hơn với các cơ sở giáo dục hàng đầu, các điểm mua sắm và các điểm tham quan khác tạo nên một phong cách sống thoải mái, tiện lợi.

La Viena Valley cung cấp năm mô hình nhà khác nhau để đáp ứng các nhu cầu và sở thích khác nhau của người mua nhà. Mẫu đầu tiên là mẫu SA 83, có tổng diện tích sàn là 83 mét vuông nằm trên diện tích lô đất tối thiểu là 100 mét vuông. Ngôi nhà đơn lập hai tầng này có bốn phòng ngủ, một nhà vệ sinh và phòng tắm, một phòng gia đình, các khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, nhà bếp, bãi cỏ phía trước và chỗ để xe từ một đến hai chiếc.

Mô hình thứ hai của La Viena Valley là SD 75, có tổng diện tích sàn là 75 mét vuông và diện tích lô đất tối thiểu là 100 mét vuông. Ngôi nhà đơn lập hai tầng này có ba phòng ngủ, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, nhà bếp, bãi cỏ phía trước và chỗ để xe một chiếc.

Chiếc thứ ba là SA 72 ECO, có tổng diện tích sàn là 72 mét vuông và diện tích lô đất tối thiểu là 100 mét vuông. Giống như các mô hình khác ở La Viena Valley, đây là một căn hộ hai tầng, đơn lập với ba phòng ngủ, một nhà vệ sinh và phòng tắm, một phòng gia đình, các khu vực tiếp khách và ăn uống riêng biệt, nhà bếp, bãi cỏ phía trước và cung cấp cho một bãi đậu xe một hoặc hai xe.

Mô hình thứ tư là căn hộ đơn lập, một tầng, SA 46, có tổng diện tích sàn là 46 mét vuông trên diện tích lô đất tối thiểu là 100 mét vuông. Mẫu xe này có hai phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực ăn uống và sinh hoạt riêng biệt, nhà bếp, bãi cỏ phía trước và chỗ để xe một chiếc.

Cuối cùng là SA 36 ECO, có tổng diện tích sàn là 36 mét vuông và đi kèm với hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, nhà bếp ấm cúng và cung cấp bãi đậu xe một chiếc.

Nguồn: Metro Star Xa Lộ Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996