Khu đô thị TNR Phong Châu Phù Ninh Phú Thọ

TNR Stars Phong Châu có một số nhà mẫu bao gồm Duplex Loft, Duplex 2PN, Duplex 3PN, Duplex 3PN with Carport, Couple / Couple with Balcony và Single Attach. Xem: TNR Long Khánh.

Các tiện nghi của TNR Stars Phong Châubao gồm cổng ra vào với nhà bảo vệ, sảnh xã hội, đường chạy bộ, phòng tập thể dục ngoài trời, sân bóng rổ và công viên dành cho trẻ em. Khu vực có vườn cảnh, hàng rào chu vi, sân chơi và đường bê tông.

Dịch vụ bảo vệ được cung cấp. An toàn là ưu tiên của các chủ đầu tư. Nhà gác chắn tất cả những ai vào tiểu khu. Với chu vi có cổng và hàng rào, người ta có thể cảm thấy an toàn và chắc chắn. Xem: TNR Kiến Tường Long An.

Các buổi họp mặt gia đình và các bữa tiệc nhỏ có thể được tổ chức tại Bayanihan Hall. Đây là hội trường đa năng được các gia đình sử dụng để tổ chức sinh nhật, đám cưới và các lễ kỷ niệm khác. Điều này dành cho những gia đình chọn tổ chức các sự kiện xã hội trong sự thoải mái của khu đô thị. Phòng tập thể dục ngoài trời và những con đường chạy bộ là nơi lý tưởng cho những cư dân thích thể thao, những người chọn lối sống năng động nhưng quá bận rộn để đến phòng tập thể dục.

Ngoài ra, TNR Stars Phong Châu còn có sân bóng rổ dành cho những người đam mê bóng rổ. Nó có thể được sử dụng để luyện tập hoặc thậm chí là một giải đấu.

Đặc điểm kỹ thuật của ngôi nhà bao gồm chịu lực CHB và sơn trát xi măng cho tường ngoài, tường trong chịu lực CHB, cửa sổ bằng thép, cửa đi và cửa nhựa PVC được sử dụng. Trần bên ngoài có khung trần kim loại với trục kim loại trong khi trần bên trong có khung trần kim loại với tấm thạch cao. Tấm lợp dạng sườn sơn sẵn (Đất nung) cho mái được tận dụng. Sàn nhà được hoàn thiện bằng nhựa vinyl trong khi nhà bếp được lát gạch. Tường được phủ một lớp sơn cao cấp. Nhà vệ sinh và phòng tắm có một bộ hoàn chỉnh với vòi hoa sen tủ nước và gạch lát nền 12×12 ”. Đối với hệ thống điện, dự án TNR Stars Phong Châu đã được lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng và hệ thống điện cách nhiệt bằng ống mềm một cách chiến lược. Đối với hệ thống đường ống dẫn nước, một bể tự hoại thông thường được cung cấp.

Mô hình Duplex 3PN có diện tích lô đất là 55,5 mét vuông. và diện tích sàn 50,50 mét vuông. Nó có hai (2) tầng và ba (3) phòng ngủ, một (1) nhà vệ sinh và nhà tắm, khu vực sinh hoạt và ăn uống, khu vực để xe mở và khu dịch vụ.

Căn nhà 2 tầng 3PN với Mô hình Carport có diện tích lô đất là 55,5 mét vuông. và diện tích sàn 50,50 mét vuông. Nó có hai (2) tầng và ba (3) phòng ngủ, một (1) nhà vệ sinh và nhà tắm, khu vực sinh hoạt và ăn uống, khu vực để xe có mái che và khu dịch vụ.

Mô hình Gác xép Duplex có diện tích lô đất là 55 mét vuông. và diện tích sàn 46 mét vuông. Nó có hai (2) tầng và hai (2) phòng ngủ, một (1) nhà vệ sinh và nhà tắm, khu vực sinh hoạt và ăn uống, khu vực để xe mở và khu dịch vụ.

Mô hình Duplex 2PN có diện tích lô đất là 55,5 mét vuông. và diện tích sàn 50,50 mét vuông. Nó có hai (2) tầng và ba (3) phòng ngủ, một (1) nhà vệ sinh và nhà tắm, khu vực sinh hoạt và ăn uống, khu vực để xe mở và khu dịch vụ.

Mô hình Cặp đôi / Cặp đôi có Ban công có diện tích lô đất là 65 mét vuông. và diện tích sàn 52,32m2 (không có ban công); 61,67 mét vuông (có ban công). Nó có hai (2) tầng và ba (3) phòng ngủ, một (1) nhà vệ sinh và nhà tắm, khu vực sinh hoạt và ăn uống, khu vực để xe và khu dịch vụ.

Mô hình Nhà liền kề Đơn có diện tích rất nhiều là 70 mét vuông. và diện tích sàn 66,72 mét vuông. Nó có hai (2) tầng và ba (3) phòng ngủ, một (1) nhà vệ sinh và nhà tắm, khu vực sinh hoạt và ăn uống, khu vực để xe và khu dịch vụ.

Website: https://tnrhomes.vn/du-an/tnr-stars-phong-chau/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996