Khu đô thị The Trident City Quảng Nam

Một trong những dự án mới nhất của Công ty Hạ Tầng Quảng Nam, The Trident City là nơi lý tưởng nếu bạn đang muốn đầu tư vào một không gian sống sôi động và yên bình, tránh xa nhịp sống hối hả của thành phố. Nơi nghỉ này tọa lạc tại Tam Kỳ, Quảng Nam và dọc theo phường An Phú, cho phép bạn tiếp cận ngay với các tuyến đường chính để di chuyển và đi đến các địa điểm quan trọng nhất, chẳng hạn như các dải thương mại và mua sắm và văn phòng kinh doanh.

The Trident City cung cấp một nơi cư trú tuyệt vời cho bạn và gia đình của bạn. Nơi nghỉ này tọa lạc tại một vị trí chiến lược, cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận nhanh chóng với tất cả những thứ bạn sẽ cần và muốn ghé thăm. Một số địa điểm chính, chẳng hạn như chợ đồng quê và công viên và nằm gần khu đô thị.

Chọn The Trident City, bạn cũng sẽ được tiếp cận ngay với các tuyến đường chính để đến Đà Nẵng qua Đường cao tốc. Có một số loại hình nhà ở để bạn lựa chọn khi đầu tư vào đây. Có một ngôi nhà biệt lập Kali Single có diện tích 120 mét vuông diện tích lô đất và 71,60 mét vuông diện tích sàn. Về các tính năng, nó có hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh & phòng tắm và một bãi đậu xe. Bạn cũng có thể lựa chọn căn nhà Cerise Duplex cung cấp 80 mét vuông diện tích lô đất và 51,90 mét vuông. Nó có một nhà để xe, một nhà vệ sinh, một nhà tắm và hai phòng ngủ.

Mặt khác là khu nhà đơn lập Cerise có diện tích lô đất lớn là 160 mét vuông và diện tích sàn 89 mét vuông. Một số tính năng bao gồm hai nhà vệ sinh và phòng tắm, ba phòng ngủ, một ghế dài và một bãi đậu xe. Ngoài ra, căn nhà Kali Duplex có diện tích lô đất là 60 mét vuông và diện tích sàn là 41,44 mét vuông. Nó cũng có một phòng ngủ, một nhà vệ sinh, một phòng tắm và một bãi đậu xe.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-trident-city/

Giới thiệu về Chủ đầu tư:

Công ty Hạ tầng Quảng Nam là chủ đầu tư bất động sản xuất sắc đằng sau The Trident City. Công ty Hạ Tầng Quảng Nam có hai thập kỷ kinh nghiệm và chuyên môn dưới thời, được thành lập vào ngày 14 tháng 11 năm 1997. Tham khảo: HP Intentermix Bắc Giang.

Đối với cam kết, sự xuất sắc và cống hiến cho sự hoàn hảo, công ty không ngừng cải thiện và nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những khu đô thị dân cư tự duy trì tốt nhất trên khắp đất nước và ở Quảng Nam, chẳng hạn như ở Tam Kỳ. Họ cũng có tài sản ở các khu vực đô thị khác. Khi họ hình dung việc xây dựng các ngôi nhà và khu đô thị gần các địa điểm kinh doanh, các điểm đến ưa thích và các trung tâm phong cách sống hiện đại, họ đã xây dựng các tòa nhà dân cư và tài sản nhà ở của mình ở trung tâm của các thị trấn và thành phố tiến bộ trên khắp đất nước.

Trong khi hầu hết các dự án đều ở các tỉnh thành lân cận và thành phố lớn, Công ty Hạ Tầng Quảng Nam cũng xem xét giá cả của các sản phẩm và dịch vụ của họ, vì vậy họ giữ cho các dự án phát triển ở mức phù hợp với thị trường bất động sản đang tìm kiếm những ngôi nhà chất lượng cao và tiết kiệm chi phí. Các khu đô thị như The Trident City được quy hoạch tốt, tự bền vững là một trong số ít những điều được mong đợi khi đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư đáng tin cậy.

Họ kết hợp suy nghĩ kỹ lưỡng về thiết kế và quy hoạch kiến ​​trúc tốt để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất cho cơ sở người tiêu dùng ngày càng tăng của họ. Vì vậy, đối với một chủ đầu tư được lựa chọn, không có cái tên nào khác để tin tưởng – ngoài Công ty Hạ Tầng Quảng Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996