IFC One Saigon Quận 1

IFC One Saigon là một dự án chung cư cao tầng mặt tiền Tôn Đức Thắng, Quận 1, mang thương hiệu Viva Land. Sự phát triển hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sống độc quyền và khác biệt.

IFC One Saigon là một chung cư cao tầng, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường và khả năng tiếp cận vô song đến tất cả các địa điểm quan trọng trong Quận 1.

IFC One Saigon Quận 1 hứa hẹn mang đến cuộc sống vui vẻ đa diện ngay trong kế hoạch tổng thể. Chủ nhà sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm sống cao cấp, sẽ nuôi dưỡng độc đáo các sở thích cá nhân và sự nhạy cảm sống động trong một ngôi nhà mà chỉ đơn giản là một nhịp đập từ cảnh quan đô thị sầm uất của Quận 1.

Tận hưởng các tiện nghi lối sống được thiết kế để cung cấp cho mọi chủ nhà sự thoải mái hiện đại, gần trường học, nhà thờ, bệnh viện và trung tâm thương mại. Đây là IFC One Saigon Quận 1, trải nghiệm sự ấm áp và vẻ đẹp của cuộc sống Paris hiện đại.

IFC One Saigon đang được chú ý nhiều trong những ngày này vì vị trí đắc địa của nó mời các gia đình cư trú ở các thành phố lân cận nâng cấp nhà và vị trí của họ để có trải nghiệm làm việc và gắn kết gia đình hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn!

IFC One Saigon nằm ở một vị trí lý tưởng gần với nhu cầu của bạn. Tọa lạc tại số 34 Tôn Đức Thắng, Quận 1. Có thể là văn phòng, trường học hoặc các cơ sở khác; tất cả mọi thứ bạn cần chỉ là một vài phút lái xe.

IFC One Saigon Quận 1 là một địa điểm lý tưởng cho những người tìm kiếm sự độc quyền, thoải mái và thuận tiện. Có thể tiếp cận cả phương tiện giao thông công cộng và tư nhân, vị trí chiến lược của nó cho phép di chuyển thuận lợi đến mọi điểm đến quan trọng với bạn.

IFC One Saigon Quận 1 cách trung tâm giải trí và bán lẻ hàng đầu của thành phố một khoảng cách ngắn – mang đến cho cư dân vô số tiện nghi và tiện nghi để mua sắm.

Một vị trí chiến lược thực sự, IFC One Saigon Quận 1 tự hào cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống chưa được khám phá, nơi mọi thứ họ cần đều trong tầm tay.

Bệnh viện, trường học, nhà thờ, trung tâm thương mại và khu kinh doanh. Bạn còn đòi hỏi gì hơn nữa? Tất cả đều gần IFC One Saigon. Xem: The Privia An Dương Vương.

IFC One Saigon tiếp thêm sinh lực cho các tiện nghi giải trí và các tính năng đặc biệt đã mời một cộng đồng trẻ khởi nghiệp sáng tạo và hướng tới tương lai khao khát một lối sống thoải mái bất chấp cuộc sống cộng đồng đô thị phát triển nhanh chóng của nó.

Ngoài việc cung cấp tất cả các tiện nghi và sự sang trọng trong nhà và khu phố của bạn, khu dân cư này còn cung cấp các tiện nghi cho công việc và giải trí bao gồm các tiện nghi thể thao và các phương tiện giải trí mà cả gia đình có thể tận hưởng.

IFC One Saigon bao gồm một căn hộ phòng ngủ, hai căn hộ phòng ngủ và ba căn hộ phòng ngủ sẽ là một sự phát triển sử dụng hỗn hợp.

IFC One Saigon Quận 1 có các căn lớn hơn với diện tích từ khoảng 57 m2 đến 94 m2 và với các sản phẩm hoàn thiện và phụ kiện cao cấp.

Đối với người mua nhà tiềm năng với sự ưu tiên cho kiến trúc hiện đại và tiện nghi ngoại ô, không có lựa chọn nào tốt hơn IFC One Saigon Quận 1.

IFC One Saigon mang đến cho bạn sự bổ sung đầy đủ các tiện nghi giúp bạn đạt được và duy trì một lối sống cân bằng và năng động.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996