EHome Southgate

EHome Southgate là sản phẩm mới nhất của Nam Long. Chung cư cao tầng này hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị mở bán. Các căn hộ cung cấp khác nhau của EHome Southgate là gì? Họ cung cấp căn hộ 1 Phòng ngủ và căn hộ 2 phòng ngủ.

Sau đây là kích thước, phạm vi giá và bố cục điển hình:

Căn hộ 1 Phòng ngủ – 51 mét vuông; giá 850 triêu/căn; bao gồm phòng ngủ chính, nhà vệ sinh chính và phòng tắm, khu vực sinh hoạt và ăn uống, nhà bếp, khu vực tiện ích, ban công. Xem: Bán Shophouse Metro Star Quận 9.

Căn hộ 2 Phòng ngủ – 74 mét vuông; giá 1 tỷ đồng/căn; bao gồm phòng ngủ chính, nhà vệ sinh chính và nhà tắm, Phòng ngủ 1, nhà vệ sinh chung và nhà tắm, khu vực sinh hoạt và ăn uống, nhà bếp, phòng tiện ích, nhà vệ sinh và nhà tắm tiện ích, hành lang, sân phơi và ban công. Căn góc 2 Phòng ngủ có tất cả các phòng này cộng với phòng chứa đồ, ban công.

Các kế hoạch chính khác cho cộng đồng bao gồm: phát triển đường xá và đất đai cũng như bắt đầu xây dựng trung tâm của du khách. Những năm sau đó sẽ là sự mở cửa của các sân thượng sinh thái cũng như việc hoàn thành và khai trương cây cầu và trung tâm du khách. Khu căn hộ Ehome Southgate sẽ được tung ra thị trường trong khoảng 2 năm tới. Một vài năm sau đó – bạn sẽ có thể tận hưởng và trải nghiệm việc mở cửa các công viên, ra mắt các tòa tháp văn phòng và hoàn thành các cây cầu bổ sung.

Mọi thứ dường như trở nên đẹp đẽ đối với căn hộ này – đó là điều cần chú ý. Nếu bạn muốn sống tốt, hãy chọn ngôi nhà của bạn tại EHome Southgate. Như tên gọi của nó cho thấy, mạng tinh thể là một cấu trúc được liên kết với nhau bằng cách đan chéo các tấm ván được sử dụng làm giá đỡ cho cây leo hoặc đi ngang qua nhau. Cũng giống như vị trí của nó, Tỉnh Lộ 824 nằm giữa các thành phố quan trọng như Bến Lức, thành phố Đức Huệ. Bình Chánh cũng ở gần đó.

Bạn có thể tưởng tượng được sống trong một khu vực chiến lược như vậy, nơi mọi thứ chỉ cách đó vài phút? Đó là một sự thuận tiện cho những người đang di chuyển. Đi đến các thành phố khác nhau sẽ dễ dàng với những phát triển trên đường.

Thêm vào đó, tầm nhìn ngoạn mục và tiện nghi trong bất động sản xanh mát này như một liều thuốc giảm căng thẳng bất cứ lúc nào. Sở hữu một căn hộ Ehomme Southgate là lựa chọn đầu tư khôn ngoan và sáng suốt nhất. Là phần thưởng cho mọi nỗ lực của bạn và là nơi bạn có thể nuôi dưỡng tình yêu thương dành cho gia đình.

Nguồn: cho thuê chung cư Metro Star.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996