Dự án Shizen Home Bến Nghé Quận 7

Giống như một buổi biểu diễn bổ sung được khán giả khao khát trong buổi hòa nhạc của một nghệ sĩ nổi tiếng, Shizen Home là một kiệt tác của Gotec Land.

Nằm trong ranh giới của các khu thương mại trung tâm của Quận 7, Shizen Home hứa hẹn sẽ là trung tâm dân cư tiếp theo sẽ phát triển ngay bên cạnh gã khổng lồ phát thanh truyền hình và chỉ cách một trong những khu phức hợp phim và truyền hình lớn nhất Việt Nam vài dãy nhà, GMA-7.

Hai tòa tháp 21 tầng và là một bất động sản chung cư cao tầng để bán hoặc cho thuê ở Quận 7 nằm dọc theo đường Bến Nghé, chỉ cách Sông Sài Gòn không xa. Shizen Home theo phong cách nghỉ dưỡng chỉ có 19 căn hộ mỗi tầng (14 căn Studio và 5 căn 1 Phòng ngủ) khiến nó trở thành một trong những cộng đồng căn hộ có mật độ thấp nhất ở Quận 7.

Dự án được xây dựng trên khu đất đắc địa rộng 3.000m2 với các tiện nghi như dự án và các tính năng xây dựng tiên tiến. Tam giác Nam chỉ là một phần của Shizen Home mới nổi, một trong ba khu trung tâm thương mại mới ở Quận 7. Shizen Home có thể sánh ngang với các dự án ở Phú Mỹ Hưng, và các trung tâm tài chính và thương mại lớn khác trên toàn thành phố. Shizen Home được bao quanh bởi các trục đường chính của thành phố, ngoài việc nằm gần Phú Mỹ Hưng, nơi tập trung các đầu mối giao thông và nhiều cơ quan chính phủ và tư nhân khác nhau. Hơn nữa, Shizen Home hiện đang trong giai đoạn bán trước và dự kiến ​​sẽ được chuyển giao cho các nhà đầu tư vào tháng 12 năm 2022.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/shizen-home/

Kế hoạch Phát triển Shizen Home

Shizen Home được thiết kế để tạo ra một cộng đồng thực sự độc lập với thế giới bên ngoài, ngoại trừ những nhu cầu cơ bản của gia đình. Bất chấp vị trí của nó ở giữa một trong những con phố nhộn nhịp nhất của Quận 7, ngôi nhà mới của bạn vẫn có được sự độc đáo và riêng tư mà các gia đình đang tìm kiếm. Tầng trệt có các dải thương mại và cửa hàng, nơi bạn có thể mua các nhu cầu hàng ngày của mình trong khi bạn đang ở trong sự thoải mái của ngôi nhà của mình.

Tầng 2 đến tầng 7 có chỗ để xe trong khi tầng 8 là tầng tiện nghi. Trong khi đó, các căn hộ ở được bố trí từ tầng 9 đến tầng 36. Mỗi tầng chỉ có 19 căn hộ ở (14 căn Studio và 5 căn 1 phòng ngủ). Xem thêm: Asiana Riverside.

Các loại căn hộ Shizen Home

Shizen Home Quận 7 có một số sơ đồ mặt bằng đáng chú ý của ngành cho các căn hộ dân cư của nó. Các căn hộ được bố trí hợp lý và phù hợp với nhu cầu của mọi cư dân và khách. Chúng tôi liệt kê một số loại căn hộ ở có sẵn để bán hoặc cho thuê tại Shizen Home cùng với mô tả ngắn gọn của chúng để bạn dễ dàng tham khảo.

    Căn Studio điển hình: Căn Studio có diện tích sàn 24m2 và có 1 nhà vệ sinh. Căn hộ Studio có chiều dài gấp đôi chiều rộng nên bạn vẫn có nhiều không gian hơn cho khu vực tiếp khách, ăn uống, nhà bếp và chỗ ngủ. Căn hộ Shizen Home lý tưởng cho các chuyên gia trẻ đang di chuyển đang thiết lập sự hiện diện của họ trong đô thị bận rộn và tạo dựng sự nghiệp thành công.

Vì căn hộ Shizen Home rộng lớn tạo thành một tầng, nên có 8 căn hộ Studio nối tiếp đối diện với thang máy và 2 căn khác như vậy (liền kề với thang máy) qua một hành lang. 4 Căn hộ Studio còn lại được kẹp bởi 2 trong số các Căn hộ 1 phòng ngủ trên một cánh trong khi 3 căn hộ 1 phòng ngủ khác nằm ở cánh đối diện.

    1 Phòng ngủ (Căn góc): Các căn 1-PN có các kích thước sau: 34,63m2, 36,50m2 và 41,08m2. Các căn hộ này có 1 nhà vệ sinh mỗi căn hộ Shizen Home rất được khuyến khích để bắt đầu hoặc nâng cấp các gia đình. Các khu vực tầng nhỏ hơn nằm xen kẽ 4 căn Studio trên một cánh của tòa tháp trong khi 3 căn 1-PN lớn hơn nằm thành một hàng ở cánh đối diện của tòa nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996