Dự án Picity High Park Quận 12 chủ đầu tư PiGroup

Tọa lạc tại quận 12, dự án Picity High Park là một tòa nhà chung cư đang được PiGroup phát triển để phục vụ cho mọi nhu cầu chung cư mà bạn có thể có. Nơi này là nơi mà tất cả những tiện ích mà bạn mong muốn trong một ngôi nhà sẽ va chạm với một cộng đồng mà rải rác với các trung tâm tuyệt vời cho công việc và giải trí.

Mỗi căn hai phòng ngủ ở Picity High Park được thiết kế để tạo ra một không gian sống, nơi gia đình và những người thân yêu của bạn có thể bắt đầu một cuộc sống với rất nhiều khả năng trong khu vực này. Thêm vào đó, bạn cũng có thể lựa chọn đầu tư vào một căn hộ và biến nó thành một nguồn thu nhập thụ động. Với vị trí tuyệt vời và gần khu vực kinh doanh và trung tâm thương mại khác nhau, bạn đã giành được những khó khăn trong việc đầu tư vào Picity High Park.

Vị trí đóng một vai trò rất quan trọng khi đến lúc chọn một ngôi nhà mới. Ở đây tại Picity High Park, bạn sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại về các trung tâm gần đó. Đó là vì căn hộ chung cư này nằm ở góc Thạnh Xuân 13 và Quốc Lộ 1A, ngay trung tâm hành chánh quận 12. Vị trí này được liên kết với các đường chính gần đó. Do vị trí thông minh này, việc đi lại hàng ngày của bạn đến văn phòng, trường học hoặc bất kỳ trung tâm nào khác sẽ trở nên dễ dàng kể từ bây giờ.

Và nói về chuyến đi của bạn, việc tìm kiếm phương tiện giao thông đã giành được bất kỳ khó khăn nào từ phía bạn. Khoảnh khắc bạn bước ra khỏi dự án Picity High Park quận 12, một loạt các xe taxi, xe buýt và xe đò đang chờ bạn để đến điểm đến ưa thích của bạn.

Chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn, bạn cũng có thể tiến tới nhiều nhà ga khác nhau sẽ đưa bạn đến các điểm đến xa hơn trong vùng đô thị và các tỉnh lân cận. Vì vậy, bạn thấy, âm mưu du lịch của bạn không cần phải là một rắc rối ở đây. Thay vào đó, bạn được sống trong một căn hộ lớn với cả thế giới trong tay.

Ngôi nhà tương lai của bạn ở đây tại Picity High Park có nghĩa là để cắt bạn ra khỏi những kỳ quan của tàu điện ngầm. Trong thực tế, căn hộ này sẽ đặt bạn ngay giữa nó. Picity High Park được bao quanh bởi các trung tâm tuyệt vời nằm trong quận 12 để nâng cao hơn nữa cách bạn sống. Bạn không cần phải mang xe hơi hoặc gọi taxi để đến những nơi này.

Chỉ với một cuộc đi bộ ngắn, bạn có thể mua sắm nhu cầu hàng ngày của mình tại một số trung tâm thương mại, ăn uống theo mong muốn của bạn tại nhiều nhà hàng khác nhau, hoặc đơn giản là dành thời gian với sự trợ giúp của nhiều trung tâm giải trí trong khu vực này. Không giống như ở những nơi khác mà bạn sẽ dành một lượng thời gian đáng kể để hoàn thành công việc, nơi cư trú của bạn ở Picity High Park sẽ hứa hẹn cho bạn trải nghiệm thuận tiện khi đến những nơi quan trọng này.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tiện ích chung cư sẽ thổi bay tâm trí của bạn, bạn sẽ đến đúng nơi. Picity High Park có một loạt các tiện ích đẳng cấp thế giới chắc chắn sẽ nâng cao tiêu chuẩn khi nói đến sự thoải mái và sang trọng.

Chẳng hạn, bạn có thể tận hưởng việc sử dụng một số bể bơi trong khuôn viên của căn hộ chung cư này. Có những bể bơi hoàn hảo cho mục tiêu tập thể dục của bạn trong khi đó cũng có những bể bơi phù hợp với trẻ em. Thêm vào đó, có một trung tâm thể dục quá để giúp bạn đạt được thân hình lý tưởng. Đây chỉ là phần nổi của tảng băng trôi khi nói đến tiện ích. Có nhiều chờ đợi để bạn khám phá ở đây trong Picity High Park.

Phấn đấu hết mình vì một ngôi nhà đáp ứng tất cả lý tưởng của bạn là điều chắc chắn có thể. Với một nơi cư trú đang chờ bạn ở Picity High Park, bạn có thể chắc chắn về một ngôi nhà cung cấp tất cả các nhu cầu cư trú của bạn trong một cộng đồng đô thị và hiện đại. Ở đó, không còn mong muốn hay mơ mộng nữa khi bạn có cái nhìn thoáng qua về dự án này. Những gì bạn có thể thấy ở đây là một nơi mà bạn có thể tưởng tượng mình đang già đi.

Có rất nhiều niềm vui đang chờ đợi khi bạn phát hiện ra rằng một nơi bạn gọi là nhà. Sau rất nhiều ngày làm việc chăm chỉ và tìm kiếm một nơi chứa đựng mọi phẩm chất mà bạn đang tìm kiếm, không có từ nào có thể diễn tả được niềm hạnh phúc mà bạn đã phát hiện ra.

Đó là cảm giác chính xác khi bạn có một cái nhìn tốt về một trong những căn hộ chung cư Picity High Park và tất cả các tiện ích tương ứng của nó.

Mỗi căn hộ trong căn hộ chung cư này được thiết kế để cung cấp nơi trú ẩn an toàn và một lượng phòng rộng rãi cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Khi bạn bước ra khỏi căn hộ của mình, bạn sẽ được chào đón bởi một loạt các tiện ích đẳng cấp thế giới phục vụ cho bạn và lối sống của gia đình bạn. Mỗi tiện ích này đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống gia đình của bạn.

Khi bạn rời khỏi khuôn viên của Picity High Park, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng cộng đồng xung quanh là một cộng đồng mà bạn có thể tự hào. Tại quận 12, bạn sẽ được đối xử với một môi trường cao cấp, nơi có đầy đủ các loại trung tâm bán lẻ, thương mại và giải trí. Và điều tuyệt vời về nó là mọi thứ chỉ trong vòng vài phút từ nhà của bạn ở đây. Tham khảo thông tin chủ đầu tư Pigroup.

Nếu bạn theo đuổi một lối sống pha trộn hoàn hảo những phẩm chất tốt nhất của thành phố này với các yếu tố tình cờ của một ngôi nhà, thì bạn đã tìm thấy nó. Bạn có thể dừng tìm kiếm của mình vì Picity High Park có nơi mà bạn đã mơ ước và tất cả những gì nó cần bây giờ là để bạn biến nơi này thành nhà của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996