Dự án nào có thể xem là đối thủ của Metro Star CT Group?

Thị trường bất động sản quận 9 ở phân khúc căn hộ chung cư trong năm 2018 thật sự sôi động. Nhiều dự án được công bố, mở bán với nhiều điểm hấp dẫn riêng khiến khách hàng phải tốn nhiều chất xám để đưa ra một quyết định sáng suốt. Có thể điểm sơ qua một số dự án đình đám trong năm 2018 tại quận 9 như: Him Lam Phú An (chủ đầu tư Him Lam, The Eastern (chủ đầu tư HVK), Safira (chủ đầu tư Khang Điền), Vincity (chủ đầu tư Vin Group).

Vậy dự án nào trong số đó sẽ là đối thủ, gây khó khăn cho Metro Star CT Group?

Chúng tôi không ngại giới thiệu với khách hàng những ưu điểm của những dự án lân cận để tất cả cùng thấy rằng, không dự án nào là đối thủ của Metro Star, kể cả năm 2019.

1. Dự án Safira Khang Điền

Safira được chủ đầu tư Khang Điền chào bán vào quý 4/2018 với nhiều ưu điểm, trong đó nổi bật nhất phải kể đến môi trường ven sông, thân thiện với tự nhiên của dự án. Safira Khang Điền cũng có nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn trong đó phải kể đến hồ bơi 1.000 m2 nằm ngay khu công viên trung tâm.

2. Dự án VinCity

VinCity của tập đoàn VinGroup mặc dầu vẫn chưa chính thức mở bán nhưng vẫn thu hút đông đảo lượng khách hàng quan tâm bởi đây là dự án có quy mô lớn, tiện ích khép kín. VinCity có mức giá dự kiến được xem là hấp dẫn bên cạnh 2 yếu tố làm yên tâm khách hàng là chủ đầu tư và đơn vị thi công – công ty Conteccons.

3. Dự án The Eastern

Cùng thời gian với CT Land mở bán căn hộ Metro Star, The Eastern cũng được chào bán với hầu hết lời rao là thanh toán 20% nhận nhà mới ngay, trả góp trong 3 năm. Đây thật sự là một lời rao hấp dẫn đối với những khách hàng có nhu cầu nhà để ở ngay.

Còn nhiều dự án khác mà mỗi dự án đều có những ưu điểm nổi bật của nó để thu hút khách hàng chọn mua. Tuy nhiên, xét một cách khách quan thì có thể nói Metro Star là vô đối. Bởi nếu chọn ra một căn hộ trong mơ thì có 2 yếu tố được xem là quan trọng nhất là VỊ TRÍ và TIỆN ÍCH (xem bài Tầm quan trọng của tiện ích nội khu) thì Metro Star Quận 9 đều vượt trội cả 2 yếu tố then chốt đó.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996