Dự án Inter Stella chủ đầu tư Kita Group

Inter Stella là một chung cư dân cư được phát triển bởi Kita Group ở Bình Tân. Hiện tại, dự án đang trong tình trạng mở bán, đây là cơ hội hoàn hảo cho những người mua căn hộ và nhà đầu tư quan tâm, chớp lấy cơ hội sở hữu căn. Kita Group mang công thức thành công của việc phát triển bất động sản của họ đến khu Tây thành phố.

Do đó, bạn có thể mong đợi những thiết kế thiết thực nhưng tiện dụng và cũng có thể đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại về thiết kế thẩm mỹ. Đây là cơ hội hoàn hảo để bạn đầu tư vào một căn hộ cao cấp có thể đáp ứng ngay cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất khi đầu tư bất động sản.

Inter Stella nằm trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Bình Tân, nơi phát triển được đặt theo tên của nó. Đây là khu chung cư gồm 5 tòa tháp tạo cảm giác về một cộng đồng yên bình và riêng tư. 5 tòa nhà dân cư thấp tầng được xây dựng trong khu vực phát triển rộng 3,2 ha. Dự án Inter Stella cũng tự hào có tới 70% cảnh quan tươi tốt và cây cối xanh tươi.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/inter-stella/

Do đó, bạn có thể tận hưởng sự đối xứng hoàn hảo của cuộc sống hiện đại với cảnh quan thiên nhiên. Cảm hứng từ Kita Group thực sự là sự hòa quyện giữa sự tiện lợi của cuộc sống thành phố với thiên nhiên. Đây là thương hiệu phát triển đặc trưng mà họ được biết đến và họ mong muốn mang điều đó đến Bình Tân thông qua Inter Stella.

Kita Group là Công ty phát triển bất động sản này cũng là công ty đứng sau hàng loạt dự án hiện đại tại các thành phố lớn trên cả nước. Một số dự án đáng chú ý nhất của họ bao gồm Stella Mega City ở Cần Thơ. Do đó, họ được biết đến như một công ty bất động sản mang các tiện nghi đẳng cấp thế giới vào các cộng đồng thân mật và riêng tư, có thể ở dạng chung cư và không gian sử dụng hỗn hợp. Hầu hết các dự án của họ đều hướng tới những người có thu nhập từ trung bình đến cao.

Bên cạnh khả năng hòa trộn những gì tinh túy nhất của thiên nhiên vào thiết kế, Kita Group còn phát triển Inter Stella để trở thành một môi trường thân thiện với người đi bộ. Với không gian xanh, chắc chắn bạn sẽ thích thú khi thưởng thức những khung cảnh xung quanh mình. Mỗi tòa tháp thuộc khu chung cư này cao 25 tầng. Có tổng cộng 2.355 căn hộ có sẵn, thể hiện cam kết của thương hiệu trong việc cung cấp một khu chung cư tư nhân thông qua thiết lập mật độ thấp. Mỗi tầng trên cả 5 tòa nhà có trung bình từ 14 đến 16 căn / sàn. Do đó, bạn có thể tận hưởng không gian sống khoáng đạt và sự riêng tư đáng có.

Theo các chủ đầu tư tại Kita Group, Inter Stella được hình dung để phản ánh phong cách sống của người Bình Tân – thoải mái và ấm áp. Đây chính xác là những gì bạn mong đợi sẽ tìm thấy ở Bình Tân. Mặc dù toàn bộ quá trình phát triển đã được thực hiện để trở nên hiện đại, nhưng Bình Tân vẫn có sự rung cảm thoải mái mà Bình Tân được biết đến.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là ngôi nhà của bạn ở Bình Tân với nét đặc trưng của thương hiệu Kita Group. Và như vậy, Kita Group cũng đã khai thác đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế nội thất ấn tượng nhất để đảm bảo rằng chung cư có thể đáp ứng được kỳ vọng cao nhất của người mua trong tương lai.

Tham khảo: IFC One Saigon Quận 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996