Dự án Dragon Pearl

Dragon Pearl là những khu dân cư được thiết kế tốt mang lại không gian và cơ hội cho cư dân phát triển. Nó có mọi thứ gần gũi để thuận tiện cho cư dân. Nó có thể dễ dàng truy cập và gần đường cao tốc làm cho mọi thứ tốt hơn.

Việc tiếp cận giao thông, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, tổ hợp giải trí, bệnh viện, trung tâm tài chính, ngân hàng, cao đẳng,… từ dự án Dragon Pearl đều được thực hiện thuận tiện thông qua việc phát triển bất động sản ở một vị trí nổi bật. Các nhà phát triển bất động sản không bao giờ thất bại trong việc thực hiện lời hứa giao đất nền đúng hạn cùng với tất cả các tính năng, tiện nghi và tiện nghi đã hứa.

Đất nền và Shophouse dự án Dragon Pearl chủ yếu là ba tầng với 2 hoặc 3 PN cùng với không gian sống, không gian ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh & phòng tắm được chỉ định tốt cùng với nhà để xe có mái che để xe. Mỗi đất nền có mật độ thấp và do đó cư dân có thể có sự riêng tư hoàn toàn. Nó cung cấp cho các chuyên gia trẻ và không gian gia đình và tiện nghi để phát triển và có một cuộc sống tốt, lành mạnh.

Đất nền có nghĩa là giá cả phải chăng để có thể được mua ngay cả bởi những người nằm trong phạm vi thu nhập trung bình. Giá của đất nền Dragon Pearl là khoảng hơn 1 tỷ với bất động sản cũng cung cấp các tùy chọn thanh toán linh hoạt.

Việc thanh toán các sản phẩm của dự án Dragon Pearl có thể được thực hiện trong vài đợt dễ dàng và thuận tiện cũng như có thể được thực hiện bằng tiền mặt. Tùy chọn trả góp làm cho nó rất thuận tiện để mua đất nền mà không cần tải nhiều trên đầu. Các tiện nghi và tính năng cơ bản của đất nền dân cư là không thể tin được và mỗi đất nền cá nhân cũng được trang bị tất cả các tiện nghi thiết yếu mới nhất.

Bố trí tiện ích của khu đất nền dự án Dragon Pearl

Vị trí này rất công bằng cho nơi này vì nó nằm rất gần phương tiện giao thông công cộng. Nó có nghĩa là có xe buýt và các tùy chọn giao thông khác có thể dễ dàng có sẵn. Sự gần gũi của dự án Dragon Pearl với một số văn phòng, địa điểm thương mại và văn phòng làm cho nó rất thoải mái cho các cá nhân làm việc vì họ không phải vội vã mỗi ngày để làm việc.

Shophouse và đất nền Dragon Pearl là một khoản đầu tư tuyệt vời cho người mua lần đầu. Nó cũng có thể được mua dưới dạng mua đầu tư và nó cũng có thể được cho thuê để có thu nhập ổn định hàng tháng.

Các đất nền ở hoặc đất nền gần như đã sẵn sàng và hiện đang ở giai đoạn bán trước đánh dấu sự sẵn có của nó. Với ý định tạo ra nhà ở giá rẻ ở một vị trí tuyệt vời gần với tất cả các yếu tố cần thiết là niềm tự hào của công ty Đức Hòa Đông.

Mỗi đất nền trong khu đô thị có cùng kích thước và mang lại không gian cá nhân với các tiện nghi giải trí chung. Một phần lớn của khu vực được dành riêng cho các tiện nghi và các khía cạnh giải trí. Nó được bao quanh bởi một bầu không khí thanh thản và thoải mái mang đến cho cư dân sự an tâm và phát triển toàn diện. Diện tích sàn của bất động sản dao động từ 87 đến 106 mét vuông, hoàn hảo cho tất cả các loại cư dân bắt đầu từ cá nhân đơn lẻ đến ngay cả gia đình.

Nguồn: dự án Metro Star.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996