Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Một lý do tuyệt vời khác để có được một căn hộ chung cư ở Stella Icon là nó mang lại cho bạn cơ hội kiếm thu nhập thụ động. Nhu cầu về một không gian sống an toàn và tiện lợi ở Stella Icon Cần Thơ là rất lớn và dự án này mang đến điều đó cho những người này. Nếu bạn tận dụng một căn hộ trong bất động sản chung cư này, bạn sẽ không bao giờ hết những người quan tâm sẽ muốn thuê khoản đầu tư của bạn. Bằng cách này, bạn có thể giúp đỡ một sinh viên hoặc chuyên gia có nhu cầu, đồng thời kiếm được tiền.

Cư dân của Stella Icon, đặc biệt là sinh viên, không cần phải mạo hiểm xa cho những nhu cầu hàng ngày của họ. Chỉ với vài phút đi bộ, bạn có thể tìm thấy chính mình trong nhiều cơ sở thương mại và giải trí khác nhau, nơi cung cấp những thứ bạn cần. Trước hết, có Trung tâm mua sắm Đại học gần khu chung cư này và tất cả các cơ sở bán lẻ trong đó.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/stella-icon/

Ngoài ra, Stella Icon còn có rất nhiều nhà hàng và thực khách trong khu vực, đảm bảo bạn có vô số lựa chọn về món ăn mà bạn ăn. Đồng thời, có một số cửa hàng cung cấp các dịch vụ liên quan đến trường học, chẳng hạn như photocopy, đóng sách và cho thuê máy tính, trong số những cửa hàng khác. Những cửa hàng này sẽ đáp ứng nhu cầu của sinh viên khi họ nỗ lực để kiếm được bằng cấp của mình.

Bất cứ ai làm cho Stella Icon Cần Thơ tổ ấm của họ hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian sống an toàn và tiện nghi. Dự án chung cư này rất chú trọng đến sự an toàn của cư dân của họ bằng cách đặt một hệ thống camera CCTV hiệu quả khắp nơi. Biện pháp này sẽ ngăn chặn bất kỳ người không mong muốn nào hoặc các phần tử tội phạm xâm nhập vào khu dân cư của bạn và khiến tính mạng của bạn gặp rủi ro. Ngoài ra còn có nhiều vòi phun nước và hệ thống báo cháy được lắp đặt ở mỗi tầng của khu nhà này để hành động khi có dấu hiệu đầu tiên của thảm họa.

Kiếm được một vị trí trong thế giới của chúng ta luôn luôn khó khăn. Học sinh ngày nay được kỳ vọng sẽ học tập chăm chỉ hơn, ngay cả khi phải đối mặt với rất nhiều thử thách trong cuộc sống của họ. Đó là lý do tại sao một nơi để họ sinh sống và phát triển khi họ nghiên cứu về trái tim mình là rất quan trọng. Tìm địa điểm mà chúng ta đang nói đến tại Stella Icon. Đó là một căn hộ nơi những giấc mơ được xây dựng trên nền tảng của một nền giáo dục tuyệt vời.

Tham khảo: Tại sao bạn nên chọn mua căn hộ Metro Star Quận 9?

Nguồn: cho thuê căn hộ Metro Star quận 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996