Dự án Căn hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh

Chào mừng dự án khu dân cư đầu tiên của Hưng Thịnh ở Bình Dương và điều này sẽ có nhiều tính năng không phổ biến nhất của so với các căn hộ truyền thống trong thành phố, chứng kiến sự gia tăng của Dự án 9x Next Gen Hưng Thịnh – website: https://vinalandgroup.vn/du-an/9x-next-gen/.

Căn hộ được quy hoạch tuyệt vời này ở Bình Dương tập trung vào việc cung cấp lối sống lành mạnh cho chủ nhà tương lai của nó, đồng thời mang lại cho họ sự riêng tư và tiện lợi tối đa so với bình thường. Bao gồm sáu (6) tòa tháp dân cư cao tầng và đa tầng được đặt trong một khu đất rộng 4,4 ha đáng kinh ngạc ở giữa Bình Dương tiến bộ, mỗi tòa tháp được đặt theo tên khác nhau. Được thiết kế bởi đơn vị chuyên nghiệp, cùng một nhà quy hoạch đô thị đã mang lại sự sống cho các khu dân cư thanh lịch khác của Hưng Thịnh, chẳng hạn như dòng sản phẩm Moonlight, trong số những người khác, 9x Next Gen là một dự án chung cư thế kỷ 21 chắc chắn sẽ cai trị cảnh quan của Bình Dương.

Dự án căn hộ 9x Next Gen tọa lạc mặt tiền đường Thống Nhất, huyện Dĩ An, Bình Dương. Địa chỉ tuyệt vời này sẽ làm cho khu vực được biết đến rộng rãi như có một ngôi làng thẳng đứng thực sự được xây dựng với kỹ thuật khéo léo và thiết kế tiên tiến chưa từng thấy ở vị trí này.

6 tòa tháp mang tính biểu tượng, mỗi tòa tháp cao nhất sẽ có 20 tầng của các căn hộ dân cư phong cách, trong khi thấp nhất sẽ có trung bình 18 tầng. Có những khu vườn nổi riêng tư của Pháp, dành cho các căn hộ được lựa chọn và hòa quyện vào ban công chao đảo trên mặt tiền tòa nhà, tạo thành một loạt các cầu thang của khu vườn. Có nhiều tính năng hấp dẫn hơn khiến 9x Next Gen trở nên thực sự không phổ biến trong số các cộng đồng chung cư mới được thiết kế lỏng lẻo của các chủ đầu tư khác.

Dự án 9x Next Gen Bình Dương, vẻ đẹp tuyệt vời và sự tôn vinh thiên nhiên của nó. Các tòa nhà dường như vô tận có các tòa nhà đa cấp được thiết kế để tăng cường làn gió tự nhiên và tận dụng ánh sáng mặt trời hiệu quả hơn cho các căn hộ tiết kiệm năng lượng. Dự án này thực sự phong phú về các tính năng nước cộng với làn gió mát và tầm nhìn tuyệt vời để xem. Một số tính năng nước bao gồm Thác nước, Hồ bơi, công viên, một phát hiện thực sự tuyệt vời!

Vị trí căn hộ 9x Next Gen

9x Next Gen là một dự án phát triển đột phá của Hưng Thịnh. Trong 16 năm kể từ khi Hưng Thịnh được thành lập như một công ty phát triển bất động sản, nó đã có nhiều dự án ở nhiều nơi trên cả nước. Nhưng dự án mới nhất, 9x Next Gen sẽ là dự án đầu tiên của nó tại Bình Dương. Di sản 26 năm này do Hưng Thịnh mang lại đã cho phép họ tạo ra một số phát triển tốt nhất mà đất nước từng thấy.

Từ một khu chung cư ngập nước mưa, đến những bãi biển nhân tạo và một khu dân cư đô thị, đây là lần đầu tiên họ sẽ làm việc trong một dự án tại thành phố lớn nhất ở thành phố. Do đó, Hưng Thịnh có nhiều hy vọng và có kế hoạch chuyển đổi vùng đất rộng 4,4 ha thành một cộng đồng theo đuổi lành mạnh. Giống như hầu hết các dự án khác từ chủ đầu tư, họ hứa rằng 9x Next Gen sẽ thú vị và sáng tạo, và sẽ đạt được nhiều hơn về điểm giá của nó.

Dự án 9x Next Gen đã được chuyển sang giai đoạn chuẩn bị mở bán. Là một phần của kế hoạch tổng thể cho dự án này, Hưng Thịnh nhằm mục đích cung cấp một lối sống toàn diện và nuôi dưỡng thông qua cộng đồng được quy hoạch tổng thể này. Có 6 tòa nhà trong tổng số được xây dựng như một phần của dự án chung cư dân cư này.
Theo các chủ đầu tư Hưng Thịnh, khái niệm thiết kế này sẽ cho phép lưu thông tối đa gió và ánh sáng mặt trời vào các tòa tháp. Do đó, các tòa tháp riêng lẻ được xây dựng để phù hợp với địa hình hiện có của khu vực bằng cách theo mô hình dốc theo mô hình tăng dần. Tòa tháp cao nhất sẽ cao 20 tầng và tòa tháp thấp nhất sẽ cao 18 tầng.

Một vài ban công được lựa chọn cũng sẽ được thiết kế với những khu vườn nổi riêng tư. Trong khi đó, các chủ đầu tư cũng đang lên kế hoạch tích hợp thêm nhiều mạng lưới không gian màu xanh lá cây công cộng ở dạng vườn trên mái, vườn thẳng đứng và vườn hộp. Tất cả các không gian này được thiết kế chung để cư dân của Khối thịnh vượng chung sẽ có cơ hội thư giãn, thư giãn và gặp gỡ những người khác.

Có 3 loại căn hộ 9x Next Gen Hưng Thịnh: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Căn hộ diện tích nhỏ là loại căn hộ nhỏ nhất có sẵn tại 9x Next Gen với diện tích 21 mét vuông. Nếu bạn thích một căn hộ lớn hơn, bạn có thể chọn giữa các căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ, bắt đầu từ 40 mét vuông và 74 mét vuông, tương ứng.

Ngoài kích thước của căn hộ, chi phí mua các căn hộ này cũng sẽ thay đổi tương ứng. Giá trung bình cho mỗi căn hộ là 27 triệu mỗi mét vuông. Do đó, chi phí trung bình để sở hữu một căn hộ sẽ chạy từ 1,6 tỷ. Mức giá này vẫn khá hợp lý với vị trí đắc địa ở Bình Dương.

9x Next Gen Hưng Thịnh là một trong những dự án lớn nhất của hãng cho đến nay. Theo chủ đầu tư, chung cư mới này sẽ giới thiệu các tiện ích tiên phong mà thị trường chưa quen với trước đây. Với nhu cầu thị trường cao đối với căn hộ dân cư, Hưng Thịnh biết rằng không có gì lạ khi tìm thấy những phát triển nhằm vượt quá sự mong đợi của cư dân tương lai. Họ cũng cố gắng để đạt được điều tương tự với dự án chung cư đặc biệt này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996