Dự án An Residence Bình Dương

Lê Phong, chủ đầu tư của dự án An Residence Bình Dương bắt đầu bằng việc mua lại các bất động sản đất thô và cuối cùng được phát triển thành các khu dân cư. Kể từ đó, họ đã tham gia vào việc phát triển và kinh doanh các khu dân cư nhà và lô đất. Họ chuyên phát triển khu dân cư chi phí thấp đến trung bình.

Tại An Residence có 3 nhà mẫu để bạn lựa chọn: Emerita, Estrella, và Ezmeralda. Các nhà mẫu này khác nhau về quy mô và giá cả; do đó, hãy dành thời gian tìm hiểu về từng dòng máy để có thể lựa chọn cho phù hợp.

Mô hình đầu tiên có sẵn được gọi là Emerita, một ngôi nhà hai tầng gắn liền với nhau. Mô hình này có diện tích sàn 42 mét vuông với tổng diện tích lô đất là 77 mét vuông. Có 2 phòng ngủ và 1 toilet và phòng tắm. Ngoài ra, An Residence còn có không gian cho một bãi đậu xe.

Mô hình có sẵn tiếp theo được gọi là Estrella. Đây là một ngôi nhà riêng lẻ với tổng diện tích sàn là 45 mét vuông. Tổng diện tích lô đất là 49,5 mét vuông. Mô hình này có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và phòng tắm, và một không gian cho một bãi đậu xe.

Cuối cùng, mẫu nhà Ezmeralda là mẫu lớn nhất hiện có tại dự án An Residence Bình Dương. Mẫu nhà này rất lý tưởng cho những gia đình đông người hơn với diện tích sàn lên đến 70m2. Diện tích lô đất tối thiểu là 154 mét vuông. Ngoài ra còn có ban công và bãi đậu xe.

Trong khi đó, bạn có thể nhận được tối đa 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh và phòng tắm. Ngoài ra, An Residence còn có một biến thể khác đối với mô hình nhà Ezmeralda, sẽ có diện tích sàn lên đến 107 mét vuông và diện tích lô đất là 121 mét vuông. Tuy nhiên, biến thể đặc biệt này của mẫu Ezmeralda sẽ không có không gian cho cổng ô tô.

Bên cạnh nhiều lựa chọn linh hoạt khi nói đến các mẫu nhà tại dự án An Residence Bình Dương, cũng có một số cách để tài trợ cho việc mua căn nhà và bất động sản lô đất của chính bạn trong dự án này. Lựa chọn đầu tiên là thông qua tiền mặt. Nhưng nếu bạn không đủ khả năng để trả tiền mặt cho ngôi nhà của mình, bạn có thể chọn tài trợ thông qua khoản vay ngân hàng. Bạn cũng có thể đăng ký tài trợ ngân hàng và có rất nhiều ngân hàng cho bạn lựa chọn để có được tài sản của riêng bạn tại dự án này.

Sống ở An Residence sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của khung cảnh thiên nhiên nơi nó được xây dựng. Đồng thời, cơ sở vật chất và tiện nghi hiện đại kết hợp với kiến ​​trúc Tây Ban Nha lấy cảm hứng làm cho nó thực sự hiện đại.

Dự án An Residence Bình Dương của Lê Phong là một dự án đáng tự hào của chủ đầu tư bất động sản. Với hơn 3 thập kỷ lịch sử trong ngành này, bạn có thể hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục phục vụ những ngôi nhà chất lượng tuyệt vời cho người mua nhà. Điều này là để bảo vệ tên mà họ đã làm việc rất chăm chỉ để xây dựng và bảo trì.

Chủ đề Tây Ban Nha đặc biệt cho các ngôi nhà và tiện nghi là một phần lý do tại sao An Residence cũng là một trong những phát triển hàng đầu ở Bình Dương. Dự án này cung cấp một loạt các mô hình nhà để lựa chọn, tất cả đều có sẵn ở điểm giá khác nhau. Do đó, bạn có thể tìm thấy một mô hình phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn, tùy thuộc vào quy mô của gia đình bạn.

Vị trí lý tưởng là một phần thưởng khi nói đến dự án này và đầu tư vào tài sản của bạn tại đây. Bạn sẽ thức dậy với không khí trong lành của Bình Dương. Không có tiếng ồn từ giao thông hoặc ô nhiễm để làm phiền bạn nữa. Tuy nhiên, TP.HCM khá dễ tiếp cận với vị trí này để bạn có thể thuận tiện đi lại đến và từ vị trí đó khi bạn cần.

Tóm lại, dự án An Residence Bình Dương là sự lựa chọn tốt nhất cho những người mua nhà đang muốn có được ngôi nhà mới của họ. Nó có một vị trí hoàn hảo cho phép bạn thuận tiện và truy cập vào các dịch vụ bạn cần.

Hơn nữa, nó cũng cung cấp những ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt sẽ đáp ứng cả các tiêu chuẩn cao nhất về phong cách và hương vị. Nếu bạn luôn muốn có ngôi nhà mơ ước của mình, bạn có thể thực hiện điều đó tại An Residence Thuận An Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996