Diyas SS1 Tân Bình

Mặc dù là một chủ đầu tư bất động sản trẻ tuổi nhưng CT Group không phải là người mới trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Mới năm ngoái, công ty này đã đầu tư vào hai dự án chung cư mới ở Tân Bình là Diyas Sky và Diyas SS1 (Space Ship One). Đây là dự án bất động sản mới nhất của CT Group cho đến nay.

Với dự án tương tự, chỉ tọa lạc tại một thành phố nhộn nhịp, Tân Bình được trang bị đầy đủ các tiện ích giải trí chắc chắn sẽ được người mua / chủ nhà yêu thích. Một số tiện ích đáng ngưỡng mộ của trang web bao gồm khu vực hồ bơi, các hồ bơi (bể bơi phân làn và bể bơi dành cho trẻ em), sân trong, vườn bỏ túi, hội trường xã hội, phòng học tập và trung tâm mua sắm mini với các cửa hàng bán lẻ và dịch vụ (từ mặt đất tầng đến tầng ba).

Diyas SS1 Tân Bình được bảo vệ và an ninh 24/7, nơi cư dân có thể an tâm. Nó có các camera CCTV nằm rải rác ở những nơi chiến lược để tối đa hóa an ninh. Trang web có một bức tường bao quanh được bảo đảm để tăng cường an ninh. Khu vực này có hệ thống thoát nước ngầm hiệu quả, nơi nước mưa có thể thấm qua làm cho dự án hầu như không bị ngập lụt. Mỗi tòa nhà sẽ có một số lượng đáng kể thang máy tốc độ cao để vận chuyển cư dân và hậu cần một cách hiệu quả.

Các tính năng và tiện ích Diyas SS1 Tân Bình

Phòng mẫu giáo- Hầu hết mọi chủ đầu tư đều quan tâm đến phúc lợi và sự thoải mái của con bạn cũng như họ quan tâm đến bạn nhưng phòng mẫu giáo là một ý tưởng hoàn toàn mới. Những người mẹ đang cho con bú có thể tìm thấy sự thoải mái khi ở bên nhau và thậm chí chia sẻ về một hoặc hai điều và gắn kết với nhau.

Là một cư dân tại Diyas SS1, bạn có thể tận hưởng những bảng tin tương tự như một hệ thống thư độc quyền, nơi xử lý những phức tạp của bưu điện và bạn có thể nhận và gửi thư ngay trong đó.

Trung tâm thể dục – Trung tâm thể dục là điều mà hầu hết mọi người đều mong đợi và Diyas SS1 đã hoàn thiện nó vừa phải với phòng tập thể dục, spa và phòng xông hơi khô để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của cả nam và nữ.

Yoga Studio- Phòng tập yoga tại Diyas SS1 Tân Bình hoàn chỉnh với các tính năng khiêu vũ và những người yêu thích cũng có thể có được trải nghiệm độc đáo với những hướng dẫn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Hồ bơi- Hồ bơi có hai loại, hồ bơi dành cho người lớn và hồ bơi dành cho trẻ em để bạn đến vui chơi và con bạn sẽ được hòa mình vào những giây phút vui vẻ khi bạn ngâm mình sau những công việc vất vả trong ngày. Sàn tắm nắng cũng được trang bị để tạo điểm nhấn cho hồ bơi trong một mô phỏng độc đáo của trải nghiệm bãi biển.

Thư viện- Những người yêu sách và sinh viên có thể thoải mái với thư viện trong nhà và phòng học với các tiện ích internet đáng tin cậy được cung cấp thông qua độ trung thực không dây và cáp quang cũng phục vụ cho mục đích điện thoại.

Trung tâm xã hội – Trên tầng 7, bạn có thể tận hưởng một khu vực tiện ích tách biệt hoàn chỉnh với một trung tâm xã hội, nơi bạn có thể tự do tương tác với những cư dân khác cũng như phần còn lại của thế giới. Xem: vị trí căn hộ Metro Star.

An ninh- An ninh của bạn và căn hộ của bạn được chăm sóc cẩn thận. Cơ sở được giám sát bởi một hệ thống truyền hình liên tục 24 giờ với các nhân viên an ninh được đào tạo luôn ở chế độ chờ được hỗ trợ bởi các nhân viên thực thi pháp luật được chỉ định. Bãi đậu xe được tự động hóa và chạy trên nhận dạng tần số vô tuyến với dữ liệu của người dùng có thể tiếp cận từ xa để quan sát tốt hơn. Quyền ra vào tòa nhà bị giới hạn đối với thẻ khóa để chỉ giữ lại lưu lượng người cần thiết trong tòa nhà.

Nguồn: cho thuê chung cư Metro Star.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996