Diamond City Long An

Diamond City Long An là một dự án đất nền nằm ở Đức Hòa, tỉnh Long An. Đó là một cộng đồng xa hoa và được xây dựng tốt cho phép cư dân trở về nhà với cảnh quan xanh tươi và không khí trong lành. Đây là một trong những dịch vụ mới nhất của Diamond Land L.A cho người tiêu dùng thị trường bất động sản. Kích thước lô đất nền nằm trong khoảng từ 70 đến 100 mét vuông.

Dự án khu dân cư này là nhà tiên phong của chủ đầu tư và phát triển lô đất của chủ đầu tư bất động sản. Nó có một thiết kế rộng rãi, đáng yêu và có các tiện nghi ngoài trời khác nhau, bao gồm cả công viên nội khu. Tham khảo: TNR Kiến Tường Long An.

Diamond City Long An cung cấp các tính năng khác nhau mà những người thân yêu của bạn sẽ thích. Một trong số đó là công viên rộng 2 ha. Nó là trung tâm của dự án này, cho phép cư dân tận hưởng với những người thân yêu của họ trong một khung cảnh ngoài trời với không khí trong lành. Tiện nghi ngoài trời và khuôn viên rộng rãi sẽ thúc đẩy thời gian gắn kết của bạn bè và gia đình nhiều hơn.

Các tính năng tuyệt vời khác mà Diamond Land L.A đưa vào quy hoạch tổng thể của Diamond City bao gồm hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn, đài phun nước, sàn hồ bơi, bể sục ngoài trời, lối đi bộ và vọng lâu. Ngoài ra, nơi đây còn có khu vườn kiểng, khu dã ngoại, sân chơi, sân tennis và sân bóng rổ. Đây chỉ là một số tính năng hấp dẫn nhất mà cư dân có thể sử dụng độc quyền bất cứ lúc nào trong ngày.

Dự án Diamond City Long An cũng ở một vị trí lý tưởng ở Long An, giữ cho bạn gần thị trấn thích hợp trong khoảng 10 phút. Các trung tâm thương mại và kinh doanh, trường học, trung tâm thương mại, nhà thờ và bệnh viện cũng chỉ cách đó vài phút. Gia đình bạn đã giành chiến thắng phải dành nhiều thời gian trên đường để đến điểm đến của họ vì hệ thống giao thông cũng có sẵn 24 giờ một ngày. Diamond City, thậm chí không cần nói, là ở một vị trí rất dễ tiếp cận, đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi tìm một bất động sản để mua tại Long An.

Mô hình nhà phố Diamond City Long An

Các mô hình nhà có sẵn tại Diamond City Long An là gì? Một là mô hình nhà N1. Nó là một lô đất nền gắn liền ở hai tầng cao. Nó có thiết kế rộng rãi và hiện đại, có bố cục gồm một phòng ngủ ở tầng trệt, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các thành viên cao tuổi hoặc khách. Nó có diện tích sàn có thể sống là 70 mét vuông và kích thước lô trung bình 80 mét vuông. Nó có hai nhà vệ sinh và phòng tắm, một nhà để xe và ba phòng ngủ.

Bạn cũng có thể muốn chọn mô hình nhà N2, một loại lô đất nền song công có ba phòng ngủ. Đó là lý tưởng cho một gia đình lớn hơn vì nhiều không gian hơn và các tính năng hiện đại hàng đầu. Mô hình ngôi nhà cũng có hai nhà vệ sinh và phòng tắm và một sân vườn nhỏ. Lô đất nền này có rất nhiều kích thước 90 mét vuông và 100 mét vuông.

Các đơn vị tham gia vào quy hoạch tổng thể của dự án là ai? Các tiêu chuẩn của Diamond Land L.A bao gồm cung cấp nước và điện hiệu quả, hệ thống thoát nước và các tính năng cộng đồng khác cũng được áp dụng. Công nghiệp năng lượng và ánh sáng Long An cung cấp năng lượng cho nó. Khu đất nền Diamond City Long An cũng có một hàng rào chu vi và các tính năng bảo mật khác. Nó cũng có một hệ thống an ninh 24 giờ, giúp cải thiện sự an toàn và bảo mật của các thành viên cộng đồng. Đây và nhiều hơn nữa là một số tính năng tiêu chuẩn mà chủ đầu tư đưa vào để đảm bảo một cuộc sống hoàn chỉnh trong nơi cư trú.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996