Đất nền Sunora Đồng Hới

Các chủ nhà tương lai của Sunora có quyền chọn mua các lô cao cấp có diện tích lý tưởng từ 142 m² – 286,7 m² . Tại Sunora, họ có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình ở vùng nhiệt đới mà vẫn được hưởng những tiện nghi, tiện ích chung của thị trấn. Chắc chắn sẽ không có khoảnh khắc buồn tẻ nào trong khu đô thị rộng lớn này, nơi mà sự đa dạng được tăng cường hoàn toàn.

Một số mẫu nhà để lựa chọn

Có nhiều sự lựa chọn cho những cư dân muốn chuyển đến ở trong một ngôi nhà hoàn thiện và đẹp đẽ. Có sự pha trộn của các khu nhà phố và các cụm biệt lập đơn lẻ của Sunora 1 và 2, trong khi họ cũng có thể chọn từ các ngôi nhà biệt lập cao cấp.

Các tính năng ngoạn mục do con người tạo ra

Một trong những điểm nổi bật nhất của Sunora là đầm nhân tạo rộng 2.600m2 với công viên, khu dã ngoại, đài quan sát, vọng lâu hoàn chỉnh với phòng tắm và các tính năng khác. Đầm phá thực sự ngoạn mục và đầy cảm hứng; đặc điểm nước của nó tạo thêm sự mát mẻ cho môi trường xung quanh trong khi nước chảy không bị đọng. Khu vực này cũng có cao trình 5m so với mặt bằng, lũ lụt chắc chắn là rất xa.

Sunora có trục đường chính rộng 30 m trong khi đường phụ rộng 22 m nối các mạng đường khác dẫn đến từng cụm. Cáp viễn thông và hệ thống điện được chôn dưới đất trong khi các công trình xử lý nước hiệu quả và tinh vi. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/sunora/

Mức độ an ninh

Để cung cấp cho chủ nhà sự bảo vệ toàn diện, khu đô thị có 3 cấp độ an ninh. Có một cuộc kiểm tra an ninh trên cổng vào chính của khu vực, một cuộc kiểm tra khác bên trong khu đô thị Sunora nằm gần nhà câu lạc bộ và một cuộc kiểm tra an ninh khác tại cổng vào chính của mỗi cụm. Trường Quốc tế Sunora Shool, nằm trong khuôn viên nơi nghỉ, có hệ thống kiểm tra an ninh riêng.

Nguồn: https://metro1star.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996