Courtyard Quy Nhơn

Một trong những bổ sung mới nhất của Phát Đạt cho số lượng phát triển chung cư chất lượng cao ngày càng tăng trong đô thị, là Courtyard Ngô Mây.

Tòa nhà cao 39 tầng này có hình dáng cong đẹp như những hiệp sĩ đang đứng hùng dũng sẵn sàng phụ thuộc vào lãnh thổ của họ và với mặt tiền được thiết kế theo kiến ​​trúc cực kỳ hiện đại. Dự án Courtyard Ngô Mây nằm gần quảng trường thành phố và bãi biển Quy Nhơn.

Courtyard Ngô Mây nằm ngay mặt tiền Số 1 đường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Chung cư hai tòa tháp chỉ cách quảng trường trung tâm một quãng đi bộ. Các khu thương mại trung tâm của Quy Nhơn chỉ cách nơi này vài phút. Vị trí của Courtyard Quy Nhơn được nâng cao hơn nữa nhờ các căn hộ ở của tòa tháp có các Căn hộ kết hợp 1-PN, 2-PN, 3-PN và 3-PN thực sự thuận lợi cho các gia đình đang phát triển và các chuyên gia trẻ kinh doanh tại Courtyard.

Courtyard Ngô Mây Quy Nhơn không bao giờ cạn kiệt các cửa hàng bán lẻ, khu thương mại, bệnh viện, trường học, trung tâm giải trí và thư giãn, trung tâm mua sắm, nhà hàng cao cấp, rạp chiếu phim và các điểm đến chính khác trong vùng lân cận, đó là lý do tại sao nhu cầu của toàn bộ gia đình được đáp ứng, ngoài nhiều nơi làm việc phát triển mạnh trong khu vực.

Các tiện ích tuyệt vời, với một trải nghiệm ấn tượng với tầm nhìn bao quát đường chân trời của thành phố, vùng lân cận của Courtyard Quy Nhơn và các sân gôn tuyệt đẹp và trải dài vì các tòa tháp được thiết kế không có đơn nguyên bên trong mà thay vào đó là cửa sổ lồi hướng ra những khung cảnh tuyệt đẹp này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để gọi là nhà của bạn có thể đi bộ đến mọi thứ mà bạn có thể cần hoặc muốn thì bạn cần phải kiểm tra chung cư Courtyard Quy Nhơn nằm ngay tại trung tâm của Quy Nhơn, Bình Định. Cấu trúc cao chót vót này mang đến cho cư dân của nó một tầm nhìn bao quát ra khu phức hợp Courtyard by Matriot và bạn cũng có thể nhìn thấy đường chân trời hùng vĩ của các thành phố lân cận. Khi bạn sống ở Courtyard Quy Nhơn, bạn sẽ thực sự không muốn bất cứ điều gì khác trong cuộc sống của mình.

Courtyard Quy Nhơn là một trong những dự án đỉnh cao của chủ đầu tư bất động sản danh tiếng Phát Đạt. Đây cũng là một trong những cam kết đầy tham vọng nhất của công ty tính đến thời điểm hiện tại. Tòa nhà bao gồm hai tòa tháp, và tất cả chúng đều chỉ cách các khu thương mại trung tâm của cả thành phố 1 phút lái xe.

Điều này có nghĩa là nếu bạn làm việc ở một trong hai địa điểm đó thì bạn sẽ không bao giờ phải chịu đựng cảnh đi làm kinh hoàng vào mỗi buổi sáng và buổi tối. Bên cạnh việc rất gần cơ quan của bạn, bạn cũng có được lợi ích của việc nằm trong khoảng cách xa với tất cả các tiện ích và cơ sở vật chất hiện đại mà tàu điện ngầm có thể cung cấp.

Nếu bạn đang cân nhắc nghiêm túc về việc sống ở Courtyard Quy Nhơn, bạn có thể lựa chọn giữa ba kiểu căn hộ, tất cả đều cung cấp đủ chỗ cho một người chuyên nghiệp và thậm chí là một gia đình nhỏ. Căn hộ đầu tiên, và là căn hộ “cơ bản” nhất (tôi sử dụng thuật ngữ đó một cách lỏng lẻo vì căn hộ này vẫn khá sang trọng để làm mô hình cơ sở) là Căn hộ Điển hình, có kích thước khoảng 43 mét vuông. Bạn có thể nghĩ rằng 43 mét vuông là khá nhỏ, nhưng các căn hộ ở Courtyard Quy Nhơn không giống với những căn bạn thường thấy trong hầu hết các tòa nhà chung cư khác vì những căn hộ Courtyard Quy Nhơn thực sự có tầng cao hơn.

Tham khảo: Urban Dream Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996