Chủ đầu tư Căn hộ The Apus Phước Hải

Một căn hộ The Apus Phước Hải cũng làm cho những ngôi nhà tuyệt vời cho những người xem xét nghỉ hưu. Tất cả các khu vực chung đều được chăm sóc, bạn có bảo trì tòa nhà để xem những điều nhỏ nhặt trong căn hộ của bạn, và bạn có thể linh hoạt đến và đi bất cứ lúc nào bạn muốn. Hưu trí không có nghĩa là mãi ngồi trên ghế bập bênh nữa. Hầu hết những người về hưu chấp nhận một lối sống năng động, điều đó làm cho The Apus trở thành ngôi nhà hoàn hảo cho họ.

Từ khóa liên quan: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-apus/

Nếu bạn đang tìm kiếm một bầu không khí tinh tế, cuộc sống về đêm, giải trí và bầu không khí thư giãn khi bạn về nhà, thì không đâu khác ngoài The Apus. Tận hưởng một ngôi nhà bên bờ biển với những tiện ích bạn sẽ tìm thấy trong những khu nghỉ mát tốt nhất ở Phước Hải. The Apus là khu chung cư mới nhất của chủ đầu tư Tân Thành Group và không có gì lạ khi nó trở nên nổi tiếng. Phục vụ cho một cộng đồng giải trí, The Apus Phước Hải đi xa hơn trong sự sang trọng và thanh lịch.

Bạn có quan tâm đến việc làm cho The Apus căn nhà mới của bạn? Gọi ngay hôm nay một lịch trình một cuộc hẹn để tham quan nhà mẫu của dự án. Nhân viên am hiểu của chúng tôi có thể trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có. Họ sẽ tự hào cho bạn thấy rằng cuộc sống sang trọng với mức giá phải chăng là có thể trên đường Trần Phú. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một cuộc gọi điện thoại. Chúng tôi sẽ làm phần còn lại!

Nội thất cao cấp và thiết bị chất lượng

The Apus cung cấp nội thất cao cấp và trang thiết bị chất lượng, nó rất đáng khen ngợi và có lợi cho chủ sở hữu trong tương lai. Nơi này mơ mộng như người ta có thể tưởng tượng vì nó được chuẩn bị đầy đủ với các vật liệu hoàn thiện. Căn hộ của bạn là hoàn hảo với bồn rửa bằng thép không gỉ, mặt đá granite và sàn gỗ nhiều lớp. Không chỉ thế! Nó rõ ràng là một thứ bắt buộc phải có vì nó cũng cung cấp cho chủ sở hữu các thiết bị miễn phí đi kèm với thiết bị cho tất cả các nhu yếu phẩm cơ bản.

Bạn có thể dễ dàng tận dụng bộ điều hòa, bếp cảm ứng nhiệt, lò nướng và nhiều thiết bị thú vị hơn để bạn thưởng thức. So với các ưu đãi nhà chung cư khác, The Apus Phước Hải chắc chắn nổi bật với các đặc quyền tuyệt vời không thể phủ nhận. Ai sẽ muốn một căn hộ có tất cả những thứ miễn phí này có thể cho phép một người tiết kiệm được rất nhiều tiền tiết kiệm? Điều kiện sống tuyệt vời mà bạn có thể đạt được là xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn.

Giá thấp hơn cho cơ hội lớn hơn

Tin tốt cho tất cả mọi người là căn hộ The Apus Phước Hải vẫn là một dự án đang diễn ra có nghĩa là bạn có thể nhận được nó với giá thấp hơn nhiều. Giá nó sẽ tăng nhanh lên khi nó đã gần được hoàn thành, giá ngay lập tức tăng gấp đôi. Doanh thu của các căn hộ sẽ là vào năm 2021 và thật may mắn cho những người mua sớm để có cơ hội trải nghiệm giảm giá. Giá như giới thiệu là rất phải chăng so với các căn hộ sang trọng khác và bạn vẫn nhận được thỏa thuận đáng tin cậy nhất. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn

Một thiên đường ở giữa thành phố

Vẻ đẹp bất tận của căn hộ Condotel The Apus Phước Hải được phóng đại khi được biết đến với tên gọi là tòa nhà chung cư nghỉ dưỡng 4*. Chà, cái tên sống đúng với thiên đường mà cấu trúc này mang lại. Bên cạnh các chi tiết phức tạp của nội thất, thiết kế bên ngoài cũng sẽ chiếm được cảm tình của bạn với cảm hứng từ một con hải cẩu cao vút. Ban công của tòa nhà đại diện cho đôi cánh của nó trong khi các căn hộ đang vươn lên bầu trời sẽ cho bạn thấy ánh đèn thành phố quyến rũ của Phước Hải. Vào một số ngày, bạn cũng có thể chứng kiến ​​màn bắn pháo hoa hấp dẫn từ bãi biển.

Nhìn lại, The Phước Hải hoàn toàn không thể không trở thành ngôi nhà mơ ước của mọi người. Nơi ở đầy cảm hứng và thoải mái mà bạn đã tìm kiếm đang chờ đợi bạn. Đảm bảo thanh toán dễ dàng, căn hộ chất lượng cao và trải nghiệm bạn không bao giờ có thể có đủ. Căn hộ The Apus Phước Hải hoàn toàn là giấc mơ để bạn thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996