Căn hộ Tecco Elite City thành phố Thái Nguyên

Gần như không thể không cần một căn hộ chung cư khi sống, làm việc hoặc học tập trong thành phố. Với lưu lượng truy cập dường như không bao giờ kết thúc, đầu tư vào một chung cư như Elite City có vị trí chiến lược ngay tại trung tâm của một khu kinh doanh luôn là một ý tưởng tốt. Nó có nghĩa là ít căng thẳng hơn, chi phí vận chuyển ít hơn, thời gian chất lượng hơn cho các mục đích cá nhân và với những người thân yêu, và nói chung, một trải nghiệm sống đô thị tốt hơn.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/elite-city/

Với rất nhiều chủ đầu tư và tòa nhà mới xuất hiện, thách thức đối với người mua căn hộ tiềm năng là tìm ra một thứ đáng giá và chi phí. Một căn hộ có vị trí tốt trong thành phố, có tất cả các tiện nghi phù hợp, có các tính năng an ninh và an toàn đáng tin cậy, và cung cấp sự phân bổ không gian hợp lý trong một thành phố nơi không gian là cao cấp. Tecco Elite City của Tecco Group là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với hóa đơn.

Nằm trong khu vực kinh doanh trung tâm của Thái Nguyên, Tecco Elite City có tất cả các tiện nghi và tính năng phù hợp sẽ khiến bất kỳ cư dân nào cảm thấy an toàn, an toàn và được nuông chiều. Không gian khôn ngoan, tòa nhà 32 tầng này là nhà tiên phong vì đây là chung cư đầu tiên có trụ sở tại Thái Nguyên với tất cả các căn hộ.

Tecco Group tập trung vào các tòa nhà dân cư có thu nhập trung bình đến cao cũng như phát triển theo chiều ngang. Họ cũng lao vào không gian văn phòng và thương mại, và phát triển sử dụng hỗn hợp. Là một chủ đầu tư, Tecco Group tự khắc mình là một chủ đầu tư không ngại đổi mới trong khi vẫn giữ những điều cơ bản trong tâm trí. Tecco Elite City phản ánh cam kết này nhằm cung cấp cho chủ sở hữu căn hộ trải nghiệm có một không hai, sang trọng, thiết thực, chức năng và đáng tin cậy, tất cả cùng một lúc.

Trong căn hộ một phòng ngủ rộng 45m2, phòng ngủ chính nằm trên tầng áp mái để cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh hoàng hôn từ cửa sổ của họ, một sự xa xỉ giữa những cư dân chung cư. Trong căn hộ 59-mét vuông hai phòng ngủ, phòng ngủ thứ hai ở cấp thấp hơn. Tất cả các căn hộ chung cư Elite City Thái Nguyên được thiết kế với tính thẩm mỹ thanh lịch ngẫu nhiên, và tất cả các khía cạnh của các căn hộ được cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo rằng không gian được tối đa hóa mà không hạn chế chuyển động. Ngoài ra còn có rất nhiều cửa sổ để cư dân có thể tận hưởng những lợi ích của ánh sáng tự nhiên.

Khi nói đến thông số kỹ thuật căn hộ, các không gian sàn trong khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp được lát gạch trong khi các bức tường và trần nhà được sơn hoàn thiện. Cầu thang và sàn phòng ngủ được hoàn thiện bằng gỗ, trong khi tường và trần phòng ngủ cũng được sơn hoàn thiện.

Tính thẩm mỹ tổng thể cho Tecco Elite City là một trong những gợi lên sự sang trọng dễ tiếp cận. Quan điểm thèm muốn không phải là một đặc quyền cho chỉ những cư dân được chọn. Đó là một trong tất cả các chủ sở hữu căn hộ có thể thưởng thức và về nhà. Mục tiêu là làm cho tất cả cư dân cảm thấy sự thoải mái và độc quyền không thể nhầm lẫn, mà không làm cho họ cảm thấy sợ hãi hoặc không được chào đón. Dự án căn hộ Tecco Elite City lý tưởng cho tất cả các loại cư dân thành phố, từ các chuyên gia trẻ tuổi độc thân hoặc các cặp vợ chồng tập trung vào sự nghiệp cho đến các gia đình trẻ và nhỏ muốn có quyền truy cập dễ dàng vào những gì tốt nhất mà thành phố phải cung cấp. Nó cũng lý tưởng cho những người mua bất động sản đang tìm kiếm một khoản đầu tư bất động sản lớn trong thành phố với giá trị bán lại hoặc cho thuê cao.

Đó là trung tâm của một trong những điểm nóng kinh doanh và thương mại ưu việt của đất nước. Nó được bao quanh bởi các trung tâm thần kinh của công ty. Đó là một khu vực nhộn nhịp với các điểm giải trí của tất cả các giống. Đó là Trung tâm Thái Nguyên. Và đó là dự án của Tecco Elite City.

Chung cư Tecco Elite City đã được khái niệm hóa với tâm trí đô thị hiện đại trong tâm trí. Thật phong cách, tiện lợi và được xây dựng một cách chiến lược để làm cho thế giới dường như xoay quanh bạn.

Thái Nguyên có nên là nơi làm việc, nhưng đó chỉ là một phần thưởng, vì Tecco Elite City cho phép bạn chỉ cần đi thang máy và thấy cánh cửa mở ra để chào đón bạn đến một tầng tiện nghi xa hoa với hầu hết mọi thứ bạn cần.

Bể bơi cho người lớn và trẻ em, kiểm tra. Phòng tập thể dục toàn diện, kiểm tra. Phòng chức năng, kiểm tra ,. Sân chơi trẻ em, kiểm tra. Có vô số cửa hàng đặc sản ở tầng trệt. Có những lựa chọn ăn uống. Có trung tâm chăm sóc sức khỏe. Và bạn thậm chí chưa bước ra khỏi tòa nhà, nơi mà khung cảnh giải trí của Thái Nguyên đang chờ đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996