Căn hộ Moonlight Centre Point

Mua căn hộ Moonlight Centre Point, bạn có thể mong đợi một khoản đầu tư vào tương lai tuyệt vời, mang đến cho bạn tiềm năng thu được tỷ lệ sinh lời cao. Dự ánnày là một trong những lựa chọn đầu tư phù hợp nhất cho những ai không chỉ mong muốn sở hữu một căn ở vị trí đắc địa mà còn mong muốn có nguồn thu nhập khủng bằng việc cho thuê căn hộ hoặc cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn. .

Vì nó sẽ được xây dựng trong khu vực có tính thương mại cao, các nhà đầu tư và người mua sẽ có khả năng không giới hạn trong việc tối đa hóa giá trị đầu tư của họ. Vì vậy, đừng đợi cho đến khi tất cả các căn hộ được bán hết. Chọn từ các căn hộ studio và căn hộ một phòng ngủ trước khi chúng biến mất.

Đây là dự án Hưng Thịnh mới nhất mà công ty ra mắt sau thành công của Moonlight Park View và Moonlight Boulevard. Đây là đợt chào bán mới nhất của họ vào thị trường bất động sản và dự kiến ​​hoàn thành vào quý 4 năm 2022.

Moonlight Centre Point sẽ nằm kề cận Aeon Mall Bình Tân! Đây là một bất động sản du lịch với nhiều dự án tuyệt vời và cung cấp giải trí theo phong cách Las Vegas cho bạn. Xem: Tập đoàn Soilbuild Singapore.

Bất động sản rộng 1,9 ha này cũng sẽ có các công viên theo chủ đề sẽ trở thành một nguồn giải trí khổng lồ cho cả gia đình! Sống ở đây, bạn sẽ được tận hưởng nhiều điểm tham quan và âm thanh của phong cách thư giãn và giải trí của Las Vegas.

Dự án bất động sản mới cao 24 tầng này sẽ có các tiện ích và tiện ích tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích! Nó có vườn cảnh, phòng tập thể dục, hồ bơi và sân chơi, để đặt tên cho một số.

Giới thiệu về chủ đầu tư: Hưng Thịnh là một trong những chủ đầu tư bất động sản tốt nhất trong nước với nhiều năm kinh nghiệm. Nó đã phát triển rất nhiều dự án sang trọng trên khắp đất nước, mang lại cho khách hàng của mình không gì khác ngoài cuộc sống tốt nhất mà họ xứng đáng có được.

Sống tại căn hộ Moonlight Centre Point, bạn và những người thân yêu của mình sẽ có được một phong cách sống sang trọng và những phần thưởng xa hoa, chỉ cách nhà vài mét. Trong căn hộ của bạn, bạn cũng sẽ thức dậy với view nhìn đẹp như tranh vẽ. Đừng đợi cho đến khi tất cả các căn hộ được bán hết. Nói chuyện với chúng tôi ngày hôm nay!

Sống, làm việc, vui chơi và mua sắm tại Moonlight Centre Point

Nhiều năm trước, việc sống trong một không gian chật hẹp rộng lớn cũng buồn tẻ như một phòng biệt giam. Giờ đây, một nơi như Moonlight Centre Point đang nhanh chóng trở thành chuẩn mực của tương lai, nơi các trung tâm giải trí, nơi làm việc, mua sắm, giải trí và giáo dục nằm gần nhà bạn hơn. Tại căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa, hãy trải nghiệm khái niệm hiện đại của Live-Work-Play-Shop (LWPS), nơi bạn có thể có tất cả trong một lần quét!

Thế hệ mới của khái niệm sống thành thị đã được chứng minh là giúp một người làm việc hiệu quả hơn và ít căng thẳng hơn trong công việc. Đó là lý do tại sao Hưng Thịnh đang điều chỉnh mô hình xứng đáng này, nơi những người hiện đại có thể tận hưởng các đặc quyền khi ở gần nơi làm việc, nhu cầu thiết yếu hàng ngày và có thể giải trí cho bản thân và gia đình bằng cách không phải đi xa nhà của họ. Một ý tưởng thực sự tuyệt vời!

Nguồn: cho thuê căn hộ Metro Star.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996