Biệt thự Parasol Cam Ranh

ParaSol Cam Ranh được phát triển bởi BSH Group nhằm mang đến những ngôi biệt thự tiện nghi và trang nhã cho người dân Khánh Hòa. Vẻ đẹp thanh lịch này là một cộng đồng dân cư lấy cảm hứng từ Ý mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Đây là một cộng đồng dân cư được thiết kế và xây dựng kiên cố, mang đến những căn nhà phố rộng rãi và thoáng mát cho cư dân.

Khu biệt thự ParaSol Cam Ranh là một cộng đồng dân cư được bảo vệ và canh gác cẩn mật, có sức chứa rộng rãi ba trăm năm mươi căn nhà phố, mỗi căn đều được chế tác để hoàn thiện. Tổng diện tích được bao phủ bởi ParaSol Cam Ranh là 24,6 ha, nơi tất cả các căn nhà phố khác nhau đều đứng thẳng.

Vị trí của tài sản là một trong những lý tưởng. Nó nằm giữa khu vực hối hả và nhộn nhịp của Cam Ranh. Đây là một trong những vị trí chiến lược nhất cho những người muốn an cư lạc nghiệp tại một vị trí thuận lợi, nơi họ có thể có một cuộc sống hạnh phúc bên những người thân yêu và gần gũi của mình.

ParaSol Cam Ranh có vô số cơ sở thiết yếu nằm ngay trong khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise, giúp bạn thoải mái hơn trong cuộc sống. Xung quanh là những cơ sở quan trọng khác nằm gần khu biệt thự ParaSol Cam Ranh. Những cơ sở thiết yếu này hơn nữa còn giúp nâng cao đời sống của cư dân vào cốt lõi. Họ yêu cầu đi du lịch trong khoảng thời gian ít nhất để tìm nạp bất kỳ và mọi yêu cầu có thể phát sinh.

Gần ParaSol Cam Ranh cũng có nhiều trường danh tiếng khác nhau. Những đứa trẻ của nơi nghỉ không cần phải vất vả đi một quãng đường dài để đến cơ sở giáo dục của chúng. Ngoài ra còn có nhiều trường cao đẳng khác nhau nằm gần nơi nghỉ này. Điều này cho phép thanh thiếu niên cũng như thanh niên một lần nữa tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại. Họ có thể tận dụng thời gian này để tham gia vào các hoạt động khác mà họ quan tâm để đạt được một số kết quả hiệu quả.

Nhiều nơi thờ cúng khác nhau có sẵn gần với cộng đồng để bạn có thể đến thăm bất cứ lúc nào mà không gặp bất kỳ sự bất tiện nào và có thời gian yên bình với đấng toàn năng. Nếu bạn đến thăm nhà thờ vào Chủ Nhật cùng gia đình thì một chút lái xe có thể là một chuyến đi chơi vui vẻ vào cuối tuần.

Có rất nhiều ngân hàng nằm gần nhau, nơi cư dân có thể đến để giao dịch tài chính. Một số thương hiệu và địa điểm mua sắm nằm gần ParaSol Cam Ranh, nơi cư dân có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình. Một số cơ sở thương mại nằm gần nhau cho phép người dân dễ dàng đi đến nơi làm việc của họ. Nó cũng thuận tiện cho những người có công việc thường phải di chuyển nhiều.

Khu biệt thự ParaSol Cam Ranh còn là một cộng đồng dân cư được thiết kế trang nhã, cung cấp một số lượng lớn các căn nhà phố hai tầng, nơi cư dân có thể an cư lạc nghiệp nhất. Xem: Tại sao bạn nên chọn mua căn hộ Metro Star Quận 9?

Một trong những loại hình nhà phố, biệt thự mà ParaSol Cam Ranh cung cấp có tên là Fiorentina. Căn nhà phố này được mở rộng với diện tích lô đất là năm mươi lăm mét vuông và có diện tích sàn là sáu mươi ba mét vuông. Nó có hai tầng rộng rãi, nơi có ba phòng rộng rãi. Không gian sinh hoạt lớn, không gian ăn uống rộng rãi cũng như nhà bếp với nhiều không gian lưu trữ là những ưu điểm chính khác của ngôi nhà phố rực rỡ này. Có hai nhà tắm và nhà vệ sinh được lát gạch tốt cũng như cung cấp một bãi đậu xe để cư dân có thể dễ dàng gửi xe của họ.

An ninh tại ParaSol Cam Ranh được duy trì rất tốt để người cư ngụ có thể sống một lối sống an toàn và đảm bảo. Toàn bộ chu vi của tài sản được bảo vệ cẩn thận bởi một hàng rào bê tông để tài sản là một nơi an toàn để cư trú. Lối vào của ParaSol Cam Ranh có một nhà bảo vệ được đảm nhiệm bởi các chuyên gia an ninh được đào tạo để đảm bảo an toàn cho cư dân của khu nhà. Họ kiểm tra chặt chẽ tất cả những người tham gia cũng như các phương tiện tiếp tục đến và đi. Do đó, nếu an ninh cho nơi ở của bạn, cũng như những người thân yêu và gần gũi của bạn, là điều quan trọng hàng đầu đối với bạn thì biệt thự ParaSol Cam Ranh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nguồn: cho thuê chung cư Metro Star.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996