Bán đất Felicia City Bình Phước

Căn hộ Metro Star Cho thuê | Lấy cảm hứng từ một công viên nổi tiếng dưới chân núi của Mỹ Lệ, Felicia City Bình Phước tự hào về không gian xanh rộng và sự cân bằng phù hợp giữa cấu trúc tự nhiên và nhân tạo. Không gian xanh rộng lớn là sự pha trộn tuyệt vời giữa không gian sống ngoài trời và trong nhà, sẽ là phần mở rộng ngôi nhà của bạn, nơi bạn có thể cảm nhận ánh nắng và hít thở bầu không khí trong lành nhất xung quanh mình. Felicia City tại tỉnh Bình Phước, nơi bạn sẽ sinh sống lâu dài cùng gia đình, một đặc quyền thực sự chỉ Công ty Mỹ Lệ mới có thể cung cấp với mức giá rất hợp lý.

Felicia City phản ánh nguồn cảm hứng to lớn cho những người đàn ông và phụ nữ đang khao khát ngày nay, nơi họ có thể sống hài hòa với thiên nhiên và tăng cường năng lượng tuyệt vời để chữa lành tâm trí và cơ thể sau những tác động căng thẳng của công việc và các hoạt động đổ mồ hôi khác để đạt được lợi nhuận tài chính. Con cái của bạn cũng sẽ được hưởng lợi với sự gần gũi của dự án với mọi thứ mà gia đình bạn cần. Dự án nằm ở DT741, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước. Vị trí này tự hào có vị trí gần các cửa hàng bán lẻ, trường học, nhà thờ, bệnh viện, nhà hàng, rạp chiếu phim, hiệu thuốc, một số điểm tham quan, trung tâm thương mại và mua sắm và nhiều điểm đến chính khác nhau.

Các thiết kế nhà của Felicia City sẽ không khiến bạn phải thay đổi trong thời gian ngắn vì chúng được xây dựng và thực hiện với độ chính xác và tay nghề thủ công chất lượng. Cấu hình nhà ở dạng Nhà phố 2 tầng với tường lửa dày và bền, có không gian dành cho sân vườn và bãi cỏ. Các tiện nghi sẽ là một trong những tiện nghi đa dạng nhất trong ngành và chắc chắn sẽ kích hoạt các hoạt động thay đổi lối sống cho chủ nhà và toàn bộ gia đình của họ.

Lấy cảm hứng từ một công viên, dự án Felicia City Bình Phước là một công viên dân cư tư nhân và thanh bình ở Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước. Felicia City, dinh thự mới nhất, là một trong những ngôi nhà dân cư lâu đời trong khu vực. Từ thiết kế, không nghi ngờ gì là một trong những tài sản tốt nhất để đầu tư vào một ngôi nhà.

Felicia City Bình Phước là dự án được phát triển bởi Công ty Mỹ Lệ. Đây là một nhà tư vấn bất động sản có uy tín tại Việt Nam. Công ty Mỹ Lệ được biết đến với việc hoàn thiện hầu hết các chung cư lớn nhất cả nước. Trên thực tế, họ được đánh giá là một trong những chủ đầu tư tốt nhất châu lục. Các chủ nhà đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin vào Công ty Mỹ Lệ với những dịch vụ thiết kế và thi công bất động sản nổi bật.

Từ khóa: Bán đất Felicia City Bình Phước

Được xây dựng trên một mảnh đất rộng lớn, ý tưởng của dự án Felicia City Bình Phước là tạo ra một khu đô thị rộng rãi và thân thiện với thiên nhiên ở cách xa thị trấn. Từ ban công của mình, bạn có thể tận hưởng làn gió mát rượi khắp những khu trồng cây xanh mát. Bạn cũng sẽ được tận hưởng khung cảnh thanh bình của thiên nhiên khi công viên đầy cây và hoa. Có rất nhiều công viên cây xanh nhỏ ngăn cách tòa nhà này với tòa nhà kia. Khu đất đủ để cung cấp cho một khu đô thị dân cư với mật độ thấp so với những chung cư tắc nghẽn thông thường.

Nơi cư trú này thực sự là một công viên. Với một khu rừng nhân tạo bằng ngọc xanh nhìn ra trung tâm Phú Riềng, môi trường mang đến sự cân bằng giữa thiên nhiên và đô thị hóa. Mặc dù bạn sẽ sống trong một ngôi nhà hiện đại, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng không khí trong lành từ các môi trường xung quanh của chúng tôi. Đây là một khu đô thị được kiểm soát có nghĩa là mọi thứ đều được kiểm soát. Trẻ em được bảo vệ cẩn thận khỏi thế giới bên ngoài bằng hàng rào và cổng bảo vệ. Ngoài ra còn có các dự án phát triển sắp tới trong khu vực, đây là nơi lý tưởng để đầu tư.

Nguồn: bán căn hộ Metro Star.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996