Angel Island Đồng Nai

Đồng Nai được khoác lên mình một diện mạo mới với sự xuất hiện của những căn nhà phố được thiết kế hiện đại đẹp mắt, Angel Island. Đây là một dự án uy tín khác của Công ty Sông Tiên và dự án này tọa lạc tại Đảo Nhơn Phước, Nhơn Trạch ở Đồng Nai.

Tọa lạc tại trung tâm của một vùng ngoại ô sầm uất, Angel Island Đồng Nai là sự kết hợp hoàn hảo cho những gia đình có phong cách sống năng động và lạc quan vì nó nằm ở vị trí thuận tiện giữa các trung tâm thương mại và các cơ sở kinh doanh trọng điểm như học viện, trung tâm y tế, nơi thờ cúng, các văn phòng chính của chính phủ và quan trọng nhất là nó ở gần nơi bạn làm việc. Điều này cũng rất lý tưởng cho các gia đình năng động và đang phát triển vì nội thất được cung cấp rất nhiều.

Với Angel Island Đồng Nai, ngoài sự riêng tư của không gian riêng của bạn, sự yên bình và riêng tư của toàn bộ khu nhà là một sự đảm bảo. Sống tại Angel Island Nhơn Phước bất chấp những khái niệm thông thường về một thành phố ồn ào. Ở đây, bạn thực sự an toàn và bạn ngủ ngon vào ban đêm vì tiếng ồn bên ngoài không cách nào lọt vào không gian riêng tư của bạn, dù là ngày hay đêm. Đối với những gia đình có con cái đang lớn cần nuôi dưỡng, Angel Island là một nơi an toàn và lành mạnh cho con bạn và cả gia đình. Nó nằm trong giới hạn an toàn của các bức tường đáng tin cậy của bạn, đóng vai trò như hàng rào chu vi với đầy đủ các lối vào riêng lẻ được kiểm soát.

Angel Island có quy mô khoảng 204 ha. Mỗi căn biệt thự Angel Island đều có 3 phòng ngủ, 3 toilet và phòng tắm với không gian phòng khách, bếp và ăn rất đẹp. Một nhà để xe cũng được cung cấp và một khu vực dịch vụ phụ. Thật đáng mừng, nội thất – có đề cập đến khu vực tiếp khách, nhà bếp và khu vực ăn uống, đã được thiết kế để tối đa hóa không gian, mang lại bầu không khí thoáng mát hơn từ bên trong. Và tự hào, vì đây là dự án do Central xây dựng nên chất lượng đảm bảo là tuyệt vời. Giá trọn gói cho mỗi căn biệt thự khoảng 4,000$ – 4,500$.

Từ mặt tiền đến nội thất, Angel Island Đồng Nai là một khu đô thị hoàn hảo như tranh vẽ với ấn tượng ấm cúng từ trong ra ngoài. Và với các tính năng hiệu quả về chi phí, các khoản đầu tư của bạn ở đây sẽ thực sự mang lại cho bạn và gia đình một nơi ở lành mạnh hơn suốt đời. Phải thừa nhận rằng giá cả có vẻ đắt vào thời điểm ban đầu nhưng với một số cân nhắc như vị trí chiến lược, nội thất rộng rãi và các tính năng an toàn, bạn sẽ nhận ra nơi ở này hiệu quả về chi phí như thế nào.

Bạn có thể duyệt qua cùng một danh mục về vị trí, không gian và các đặc điểm an ninh tại các cộng đồng dân cư khác, đặc biệt là các cộng đồng dân cư dọc, bạn sẽ nhận ra rằng giá trọn gói cho các căn ở này thực tế rẻ hơn các căn khác từ 20 đến 30%. Một thứ mà tiền không thể mua được, sự riêng tư và tính độc quyền của địa điểm. Chỉ với những căn biệt thự này, bạn sẽ thực sự được tận hưởng một môi trường yên tĩnh hơn những cộng đồng dân cư còn lại ở Đồng Nai.

Website: https://angelisland.online/

Chúng tôi đang mời Người lao động Việt Nam ở nước ngoài trở về, những người đang có kế hoạch tận hưởng những ngày nghỉ hưu của họ trong một khu vực đô thị, đặc biệt là ở Đồng Nai, mà không phải hy sinh chất lượng của một cuộc sống thanh bình và yên tĩnh mà họ đáng có. Ở Angel Island Nhơn Trạch Đồng Nai, số tiền khó kiếm được của bạn sẽ an toàn hơn những cộng đồng dân cư còn lại và nó thực sự mang lại cho bạn những lợi ích xứng đáng, đặc biệt là sự riêng tư và an toàn của gia đình bạn.

Bạn sẽ tận hưởng vị trí đắc địa của Angel Island ở vị trí chiến lược để đảm bảo rằng mọi thứ bạn cần, từ trường học đến nhà thờ, từ trung tâm thương mại đến chợ, mọi thứ đều nằm trong tầm tay bạn dễ dàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các khoản đầu tư của bạn là Angel Island, trong phạm vi chăm sóc cá nhân của chúng tôi sẽ được bảo vệ đầy đủ và đại diện tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996