An Residence Thuận An Bình Dương

Sống trong một ngôi nhà đẹp được bổ sung các tiện nghi và tiện nghi cao cấp sẽ giúp giảm bớt áp lực của cuộc sống hối hả và bận rộn hàng ngày. An Residence là kiểu khu dân cư có thể đạt được sự cân bằng cuộc sống công việc cho lối sống của bạn với các dịch vụ không giống ai. Cơ sở vật chất và tiện nghi có thể thúc đẩy nhịp độ năng động của bạn và khiến bạn đồng thời tận hưởng trải nghiệm.

An toàn và bảo vệ là những vấn đề thiết yếu ở đây vì vậy cộng đồng này có an ninh 24 giờ. Đối với cư dân, đây cũng là một ưu tiên, vì bạn muốn bình tĩnh và thư thái trong nơi trú ẩn của chính mình. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/an-residence/

Biết bạn đang ở nông thôn đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn về bản chất. Đây ở An Residence – sẽ có rất nhiều bãi cỏ mở cộng với khu vườn và khu dã ngoại để khám phá. Ngoài ra còn có công viên và vọng lâu ở khắp mọi nơi để giúp bạn thư giãn trong thời gian chết của mình.

Không thể bỏ lại phía sau là Câu lạc bộ riêng của toàn bộ nơi nghỉ – Câu lạc bộ Đồng quê Alviera rộng 6 ha. Đây là một câu lạc bộ thể thao và phong cách sống, bao gồm các yếu tố sau: phòng họp, hồ bơi, nhà hàng đặc sản, phòng khiêu vũ cho các sự kiện và dịp đặc biệt cũng như các cơ sở thể thao và giải trí.

Bạn có thể tìm thấy những tiện nghi nào ở đây tại An Residence Thuận An Bình Dương? Có hồ bơi để mong sau một ngày hoặc một tuần mệt mỏi. Bạn có thể gắn kết với những người thân yêu qua hoạt động bơi lội vào cuối tuần. Thời gian để thả lỏng và tận hưởng niềm vui với những người thân yêu của bạn khi bạn đắm mình trong ánh nắng mặt trời và làm mới bản thân.

Chạy và đi bộ trên những con đường chạy bộ xung quanh bạn – giữa những cảnh quan và cây xanh tươi tốt. Nếu bạn thích đi xe đạp, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng sẽ có những con đường mòn đi xe đạp ấn tượng dành cho bạn.

Hoặc bạn có thể muốn thử phòng tập thể dục hiện đại với các thiết bị tập thể dục mới nhất. Thực hiện thói quen tập thể dục hàng ngày với gia đình có phải là điều thú vị không? Hãy tận hưởng nó mỗi ngày tại dự án An Residence Bình Dương. Rốt cuộc, giữ gìn vóc dáng và sức khỏe vẫn là ưu tiên số 1 đối với hầu hết chúng ta, hơn thế nữa trong thời kỳ đại dịch đang bùng phát này.

Nếu bạn yêu thích các môn thể thao, có một sân bóng rổ để bạn nhảy cầu và chơi với hàng xóm và bạn bè. Những đứa trẻ nhỏ của bạn cũng có sân chơi riêng để chúng có thể chơi thỏa thích.

Còn gì nữa? Sắp tới là những khu thương mại có nhiều tiềm năng để bạn có thể kinh doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996