An Châu Central Châu Thành An Giang

Có 7 mẫu nhà để lựa chọn tại An Châu Central cho người mua quan tâm. Toàn bộ dự án được chia thành sáu giai đoạn: Giai đoạn 1 đến giai đoạn 6. Mẫu nhà đầu tiên có tên là Amadea. Đây là một trong những mẫu nhà lớn nhất hiện có tại An Châu Central với diện tích lô đất tối thiểu là 176 mét vuông và diện tích sàn lên đến 179 mét vuông. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình đông người vì nó có 5 phòng ngủ, carport lát gạch men, 3 toilet và phòng tắm, phòng giải trí, khu giúp việc, 2 hiên và khu vực dành cho gia đình. Ngoài ra còn có quy định dành cho ban công cho mẫu nhà đặc biệt này.

Mẫu nhà tiếp theo là Orabella rẻ hơn một chút. Mẫu nhà này cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang phát triển vì nó có 4 phòng ngủ (bao gồm phòng ngủ chính với tủ quần áo không cửa ngăn, nhà vệ sinh và phòng tắm riêng). Ngoài ra, còn có 3 toilet và phòng tắm, 2 hiên, phòng đa năng, carport và phòng sinh hoạt chung. Mô hình Orabella có diện tích sàn là 147 mét vuông.

Mẫu nhà thứ ba có sẵn tại An Châu Central là Caterina. Giống như mô hình Orabella, căn hộ này cũng có 4 phòng ngủ. Tổng diện tích sàn là 133,24m2. Khu vực tầng trệt bao gồm phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng đa năng, carport, phòng ngủ chính, 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và 2 toilet và phòng tắm.

Tiếp theo trong danh sách là Celestina, 123 mét vuông diện tích sàn. Đây là một ngôi nhà khiêm tốn dành cho các gia đình nhỏ hoặc đang phát triển vì nó có 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh và phòng tắm. Ngoài ra, còn có một bãi đậu xe được lát gạch men, hiên và khu vực dành cho gia đình. Mô hình này được xây dựng trên lô đất rộng 150m2.

Nếu bạn thích nhà kiểu bungalow thì Angelica là lựa chọn tuyệt vời cho mẫu nhà ở An Châu Central. Đó là một ngôi nhà một tầng khiêm tốn với thiết kế đẹp mắt. Đối với mô hình Angelica, bạn có thể nhận được 67 mét vuông diện tích sàn và 150 mét vuông diện tích lô đất. Mô hình Angelica có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm. Ngoài ra còn có một nhà để xe được hoàn thiện bằng gạch men.

Fiorenza là một mẫu nhà hai tầng khác có sẵn tại An Châu Central. Với giá trọn gói hơn 3 tỷ đồng một chút, mẫu nhà này cung cấp không gian sống 112 mét vuông trên mảnh đất rộng 120 mét vuông. Mẫu nhà này sẽ cung cấp cho bạn 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh và phòng tắm. Cuối cùng, mô hình Luciana một trong những mô hình lớn nhất có sẵn tại An Châu Central. Nó cung cấp 174 mét vuông diện tích sàn và 176 mét vuông diện tích lô đất. Nó có 4 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh và phòng tắm, sân để xe lát gạch, hiên, và một phòng gia đình.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/an-chau-central/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996